ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ธงธง มกจ๊ก" เปิดสเปกผู้ชาย "กิ๊ก มยุริญ" แฉเพื่อนซี้แอบปลื้ม "โดม ปกรณ์ ลัม"

34 1
ธงธง มกจ๊ก เปิดสเปกผู้ชาย กิ๊ก มยุริญ แฉเพื่อนซี้แอบปลื้ม โดม ปกรณ์ ลัม

"กิ๊ก มยุริญ" และ "ธงธง มกจ๊ก" เปิดใจเล่าเรื่องราวกว่าจะมาเป็นเพื่อนซี้กันได้ จากคนไม่มองหน้ากันกลายมาเป็นเพื่อนสายเที่ยวและสุดท้ายมาเพื่อนสายบุญ แต่ที่เด็ดอยู่ตรงที่ "ธงธง" แฉถึงผู้ชายในวงการบันเทิงที่ "กิ๊ก มยุริญ" แอบปลื้ม บอกเลยงานแซ่บมากจ้า

สำหรับนักแสดงสาวสายบุญ "กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์"  ออกมาเปิดใจถึงผู้ชายในสเปกที่ตนแอบชื่นชอบและปลื้มมานานแสนนาน หลังจากที่โดนเพื่อนสนิทอย่าง "ธงธง มกจ๊ก"  ออกมาแฉแบบหมดเปลือก จนต้องออกมายอมรับว่า ชอบและปลื้มหนุ่มคนนี้มานานแล้ว


ซึ่ง ธงธง เล่าให้ฟังต่อว่า เมื่อก่อนเราเปย์หนักมาก ตอนที่เคยเป็นแฟนกัน เขาก็ทำหน้าที่เป็นพ่อบ้าน เราหาเงินก็แค่สลับหน้าที่กันเฉยๆ เราก็เลยต้องเลี้ยงดูเขา ถ้าวันนี้เราเป็นผู้ชายเราก็ต้องเลี้ยงดูเมีย (หัวเราะ) แต่ถ้าเป็นผู้ชายที่มยุริญชอบคือ โดม ปกรณ์ ลัม  เขาไม่เคยชอบใครขนาดนี้ก่อน ธงธง ทิ้งท้าย

โดยเพื่อนซี้อย่าง  ธงธง มกจ๊ก ก็เปิดเผยเรื่องราวที่มากว่าจะมาเป็นเพื่อนกันนั้น ว่า ต้องบอกว่าตอนที่เราเข้าวงการใหม่ๆ มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ เขารับบทนางร้าย วันนั้นมีถ่ายรายการ มิติลี้ลับ เราไปเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งเราเป็นคนตรงต่อเวลาทีมงานนัดหกโมงเย็นเราก็ไปถึงหกโมงเย็น แต่มยุริณมาเที่ยงคืน

กิ๊ก มยุริญ  รีบแก้ต่าง ก็มันรายการผีต้องไปตามบ้านร้างตอนเที่ยงคืน ช่วงที่เราทำเป็นช่วงลองของ เขาก็นัดเราดึกอยู่แล้ว เพิ่งมารู้ทีหลังช่วงที่ถ่ายทำว่าพี่ธงไม่ชอบขี้หน้าเราเลย เพราะว่าเขานัดพี่ธงหกโมงเย็นแต่เรามาเที่ยงคืน เราก็ถามทีมงานว่าพี่ธงเป็นอะไร เขาบอกพี่ธงไม่สบาย ก่อนที่จะมาถ่ายรายการทีมงาน ถามว่าพี่ธงธงเขาเป็นกะเทยหรือเปล่า เราก็ไม่ค่ะ พี่ธงเขาเป็นผู้ชาย ออกรับแทนเขาด้วย จนมาถึงวันนี้ก็สนิทกัน เวลาไปทำบุญหรือไปทำโรงทานก็ไปด้วยกัน เราสบายหน่อยดูทางอย่างเดียว พี่ธงจะเป็นชายจะขับรถ เพราะเขาบอกว่าเราขับรถซิ่ง

ที่มารายการ ซอกแซกยกบ้าน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend