ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

มาแรง!! ‘แปลรักฯEp 4’ ติดเทรนด์อับดับ 1

377 6
มาแรง!! ‘แปลรักฯEp 4’ ติดเทรนด์อับดับ 1

เป็นซีรีส์วายน้ำดีอีกเรื่องที่ถูกพูดถึงในวงกว้างขอโลกออนไลน์ขณะนี้ กับ"แปลรักฉันด้วยใจเธอ"ที่ถ่ายทอดความรักของคนเพศเดียวกันในกรอบของสังคมที่ยังไม่ค่อยเปิดกว้าง ซึ่งตอนล่าสุด EP.4 นั้นก็สร้างความประทับใจให้แฟนซีรีส์จนแฮชแท็ก #แปลรักEp4 พุ่งขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์เมืองไทย

ครองอันดับหนึ่งเป็นซีรีส์ ที่ถูกพูดถึงตามคาด สำหรับซีรีส์วายเรื่องล่าสุดจากบ้านนาดาว บางกอก "แปลรักฉันด้วยใจเธอ" ซึ่งออกอากาศทุก วันพฤหัสบดี โดย Ep.4 ตอนล่าสุดนั้นก็พุ่งเข้าสู่ความสำเร็จไปอีกขึ้น เมื่อแฮชแท็ก #แปลรักEp4 พุ่งขึ้นไปครองบัลลังก์เทรนด์อันดับ 1 ในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์แบบข้ามคืน จนถึงเช้านี้ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เรียกว่าเป็นไปตามกระแสวิจารณ์ของผู้ชม และเหล่านักวิจารณ์หนัง ละคร ซีรีส์ ที่จับตามองว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเข้ามาครองใจผู้ชมสายวายอีกเรื่อง

สำหรับแปลรักฉันด้วยใจเธอ ได้ง บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล มารับบท "เต๋" และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ในบท "โอ้เอ๋ว" 2 นักแสดงตัวแปลสำคัญที่เดินเรื่องราวความรักของวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ ที่เป็นการเปิดมุมมองสะท้อนความรู้สึกของคนที่ชอบเพศเดียวกัน ซึ่งสร้างผลกระทบไปในวงกว้าง ไม่ต่างกับคู่ชายหญิงทั่วไป


#แปลรักEp4 ที่เหล่าคนในโลกออนไลน์พูดถึงกันนั้นเป็นการวิจารณ์ชื่นชมงานแสดงที่เข้มช้นขึ้นเรื่อยของทีมงานจนทำให้ผู้ชมที่เปิดใจได้เข้าไปรับรู้ความรู้สึกของตัวละครเนื่องจากการเดินเรื่องชวนติดตามอารมณ์ภาพฝีมืองานแสดงเรื่องราวที่จะถ่ายทอดและบอกถึงความสัมพันธ์ที่ย้อนแย้งทำให้แต่ะละซีนแต่ละฉากถูกหยิบมาพูดถึงตามมุมมองของชาวเน็ตแต่ละคน อาทิ

"ซีนนี้คือที่สุดเล่าความเจ็บปวดของlgbtq+ได้ดีมากๆๆเค้าก็แค่อยากเป็นตัวของตัวเองอะไม่ได้อยากเป็นแบบที่คนอื่นชอบ#แปลรักEP4"

"เรื่องฉากจูบใต้น้ำยังไงก็ต้องชมอะมันแบบดีมากแค่กักลมหายใจให้อยู่ใต้น้ำให้เป็นนาทีๆก็ยากแล้วไหนจะต้องควบคุมร่างกายจัดcompositionแล้วทั้ง2คนต้องอยู่ระดับเดียวกันอีกละต้องกลั้นหายใจให้ได้เท่ากันเพราะใครหมดลมก่อนก็เท่ากับ0อะละต้องถ่ายทอดอารมณ์อีกสุด!#แปลรักEP4"

"ตอนนี้บาร์มันไม่ได้สูงแค่สำหรับซีรี่ย์วายแล้วมันสูงนำซีรี่ย์ละครทุกแนวไปแล้วตัวบทที่สะท้อนแล้วคนดูได้เรียนรู้จริงๆนักแสดงที่เล่นดีมากๆฉากแสงสีองค์ประกอบทุกอย่างที่ทีมงานทำมันดีไปหมดเลยละครบางเรื่องยังแย่งผู้ชายกันอยู่เลยอ่ะค่ะเรื่องนี้ดีมากจริงๆ#แปลรักEP4"

"ตั้งแต่ดูมาซีนโก๊หุ้นปลอบเต๋อิมแพ็คกับชีวิตมากการที่มีพี่ไว้คุยด้วยคอยปรึกษาเสียใจก็โทรหาลำบากก็บอกผิดหวังก็คอยปลอบแม่งแบบถึงชีวิตจะเฮ็งซวยแต่อย่างน้อยก็มีพี่อยู่ข้างๆอ่ะตัดภาพมาที่ตัวเองลูกคนเดียว#แปลรักEP4"

"นี่มันงานระดับmaster pieceโทนสีเสียงนกเสียงคลื่นซาวด์ประกอบจังหวะจะโคนของนักแสดงโหหหหผู้กำกับเอาอยู่จริงๆ#แปลรักEP4#แปลรักฉันด้วยใจเธอep4"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend