ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

‘ดร.หน่อย’เดินเกมหนัก ลงพื้นที่เรียกคะแนน

30 0
‘ดร.หน่อย’เดินเกมหนัก ลงพื้นที่เรียกคะแนน

แรงดีไม่มีตก สำหรับ ดร.หน่อย ยลดา หญิงเดียวที่เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งเก้าอี้นายก อบจ.นครราชสีมา ที่เดินเครื่องลงพื้นที่เข้าถึงพี่ น้อง ชาวโคราชในทุกอำเภอ เพื่อรับฟังปัญหา และเสนอแนวนโยบายที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตนั้นดียิ่งขึ้น ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

การเมืองท้องถิ่นกำลังคึกคักในหลายพื้นที่ อย่างจังหวัดนครราชสีมา หรือเมืองย่าโม ที่ถูกจับตามองก็ไม่ต่างกัน เพราะถือเป็นพื้นที่ ที่มีรายชื่อผู้เข้าชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด หรือ นายก อบจ. ที่มีความสามารถและฐานเสียงของแต่ละคนเยอะใกล้เคียงกัน กิจกรรมลงพื้นที่ พูดคุยพบปะชาวบ้านในแต่ละส่วนของจังหวัดจึงเป็นกลยุทธ์สำคัญที่เหล่าผู้เข้าชิงเก้าอี้ต่างรุกหนัก จัดเวที ประกาศนโยบายอย่างเต็มความสามารถ 

อย่าง ดร.หน่อย ยลดา หวังศุภกิจโกศล ผู้สมัครนายก อบจ. นครราชสีมา หมายเลข 2 หญิงเดียวในการลงชิงตำแหน่ง ที่ไม่ยอมลดละลงพื้นที่ในหลายอำเภออย่างใกล้ชิด เพื่อนำนโยบาย กลยุทธ์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของพี่น้องแต่ละอำเภอในจังหวัดนครราชสีมา มาบอกต่อด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยการชูวิสัยทัศน์หลักอย่าง "สร้างคน สร้างเศรษฐกิจ สร้างเมืองโคราช" ที่จะเป็นฟันเฟืองขับเคลื่อนปณิธานไปสู่เป้าหมายที่วางไว้


'ดร.หน่อย ยลดา' ได้พูดคุยกับประชาชนในหลายพื้นที่ ทั้งการรับฟังปัญหาในรูปแบบต่างๆ อาทิ คุณภาพชีวิตการศึกษาการสร้างรายได้สุขภาพครอบครัว พร้อมๆ กับการชูแนวความคิด ที่จะนำพาประชาชนชาวนครราชสีมา ไปสู่ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นไปอีก ในรอบด้าน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend