ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ส.เพาะกายส่งโมบายฟิตเนสเข้า"บางจาก"ชวนผู้รักสุขภาพใช้บริการ

45 0
ส.เพาะกายส่งโมบายฟิตเนสเข้าบางจากชวนผู้รักสุขภาพใช้บริการ

สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับ "บางจาก" นำรถออกกำลังกายเคลื่อนที่ เข้าไปให้บริการประชาชน ประจำอยู่ที่สถานีบริการน้ำมัน"บางจาก" สาขาพหลโยธิน 22 โดยจะให้บริการต่อเนื่องไปตลอดเดือนพฤศจิกายน

13   พฤศจิกายน 2563  ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย   ร่วมมือกับบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  นำรถออกกำลังกายเคลื่อนที่ "โมบาย ฟิตเนส" เปิดให้บริการในสถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก สาขาพหลโยธิน 22      กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา  ทั้งนี้เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการกระตุ้นให้ประชาชน  เล็งเห็นความสำคัญ ต่อการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมากขึ้น  โดยเฉพาะประชาชนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้  ที่จะมีพื้นที่ในการทำกิจกรรม    สำหรับ "โมบายฟิตเนส" ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายทั้งในส่วนของ เวทเทรนนิ่ง  เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องออกกำลังกายต่างๆ  โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้    คอยแนะนำวิธีการใช้เครื่องออกกำลังกายอย่างถูกวิธี

จึงขอเชิญผู้รักสุขภาพที่อยู่ในละแวกย่านดอนเมือง (พหลโยธิน) เข้ามาใช้บริการ"โมบาย ฟิตเนส " ซึ่งจะเปิดให้บริการระหว่างเวลา 16.00-20.00 น.ทุกวัน โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญการออกกำลังกาย และนักกีฬาทีมชาติหมุนเวียนกันมาให้คำแนะนำ    ต่อการออกกำลังกาย   " โมบายฟิตเนส"   จะให้บริการไปจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน   จากนั้นจะนำไปโปรโมทที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2020 (มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37) ที่อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่าง 2-13 ธันวาคม ต่อไป   ส่วนการเปิดให้บริการที่ไหนต่อไป  กำลังอยู่ระหว่างพิจารณา  เพราะขณะนี้มีผู้สนใจ อยากจะให้ไปทำกิจกรรมกันในหลายพื้นที่ด้วยกัน 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend