ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

อัปเดตอาการ "ไอซ์ ปรีชญา" หลังผ่าตัด ไส้ติ่งอักเสบเกือบแตก!

1.55K 5
อัปเดตอาการ ไอซ์ ปรีชญา หลังผ่าตัด ไส้ติ่งอักเสบเกือบแตก!

หลังสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อนางเอกสาว "ไอซ์-ปรีชญา" ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เพราะมีอาการปวดท้องอย่างหนักและมีอาการคลื่นไส้อาเจียน ผลปรากฏว่า ต้องผ่าตัดลำไส้เนื่องจากติดเชื้ออย่างรุนแรง

12 พฤศจิกายน 2563 ในเฟซบุ๊ค Ice Preechaya P. ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ผู้จัดการส่วนตัวของไอซ์ ก็ได้มีการอัปเดตอาการล่าสุดของไอซ์ระบุว่า

"เริ่มต้นจากเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (9 พ.ย.) น้องไอซ์มีอาการปวดท้องหนักมากและมีอาการคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วย เลยตัดสินใจเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คอาการ ในเบื้องต้นแพทย์ได้วินิจฉัยว่าน้องลำไส้อักเสบเฉียบพลัน จึงต้องแอดมิทที่โรงพยาบาล"

"ซึ่งในขณะที่อยู่โรงพยาบาลได้มีการตรวจเช็คอาการดังกล่าวโดยละเอียดแล้วพบว่าลำไส้ในบริเวณที่อักเสบมีการติดเชื้ออย่างรุนแรง จนส่งผลให้ไส้ติ่งอักเสบเฉียบพลันจนเกือบแตก ทางแพทย์จึงตัดสินใจให้น้องไอซ์เข้ารับการผ่าตัดในช่วงเวลา 18.00 น. ของเมื่อวานนี้"


"โดยเสร็จสิ้นในเวลา 02.00 น. ซึ่งได้ผ่าตัดโดยการส่องกล้อง ผ่าไส้ติ่ง และผ่าตัดลำไส้ส่วนที่ติดเชื้อ ณ เวลานี้น้องปลอดภัยดี อยู่ในการดูแลของคุณหมอและครอบครัว ต้องพักรักษาตัวในระยะเวลาหนึ่ง"

"ทั้งนี้ทางตองในฐานะที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของน้องไอซ์ต้องกราบขอโทษผู้ใหญ่ทุกท่าน อันดับแรกเลย คือ ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 และพี่เมย์ (เมย์ เฟื่องอารมย์ @mayfuang) @showit.drama ผู้จัดละครปมเสน่หา นักแสดงทุกท่าน ทีมงานทุกฝ่าย ที่ไม่สามารถไปถ่ายทำได้ในช่วงนี้ รวมถึงงานอื่นๆ ที่จำเป็นต้องเลื่อนออกไปขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับน้องไอซ์ด้วยนะคะ เมื่อน้องหายดีแล้วจะรีบกลับไปทำงานทันทีค่ะ ปล.ไอซ์จ๋าหนูต้องพักบ้างน๊า อย่าหักโหมงานมากน๊า เป็นห่วงนะรู้มั้ย"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ค Ice Preechaya P.
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend