ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

นักแข่ง-ผู้จัดปลื้ม"รถบังคับวิทยุสเกลเล็ก"ประสบความสำเร็จ

175 0
นักแข่ง-ผู้จัดปลื้มรถบังคับวิทยุสเกลเล็กประสบความสำเร็จ

รถบังคับวิทยุสเกลเล็ก MITC ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก สัปดาห์ ที่ผ่านมา ที่ห้างเซียร์รังสิต ปทุมธานี ทัวร์นาเมนต์ เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักแข่งชาวไทย ในการเข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์โลก ประสบความสำเร็จด้วยดี ทั้งในมุมของฝ่ายผู้เข้าร่วม และฝ่ายจัดการแข่งขัน

12 พฤศจิกายน 2563 การแข่งขัน รถบังคับวิทยุสเกลเล็ก MINI RC THAILAND CHAMPIONSHIP (MITC) ที่กำลังได้รับความนิยม ทั้งในและต่างประเทศ โดยจัดการแข่งขันเป็นครั้งที่ 1 ระหว่าง 5-8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้าเซียร์รังสิต ปทุมธานี โดยความร่วมมือระหว่าง ผู้แทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับรถบังคับวิทยุเล็กสเกล 1/27 และ 1/28 อาทิ RC Atomic, Marka Racing, PN Racing, Nexx Racing, DXR, RTRC, ARC1:28, Golem, XRX, MRC, Ensotech แข่งขันกันทั้งหมด 6 รุ่น ได้แก่ Open Box, Open Box All Star, One Make Race, Super Stock, 2WD Open และ Super Openโดยเป้าหมายของการแข่งขัน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักแข่งชาวไทย ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกในรายการ PN Racing World Cup (PNWC) ในปีหน้า

ณัฐพงศ์ จันทร์สว่าง สังกัดทีม Mini Z Speedway ซึ่งทำผลงานคว้าแชมป์ 6 รุ่น ด้วยกัน กล่าวว่า บรรยากาศในการแข่งขัน ให้ความรู้สึกสมจริง เทียบได้กับการแข่งที่ต่างประเทศ ทางผู้จัดงานทุ่มเทมาก ขอขอบคุณ ที่จัดงานนี้ออกมาได้เป็นสากลที่สุด

อภิณัติ งามจิตต์เอื้อ สังกัด ทีม PN Racing Thailand กล่าวว่า ประทับใจกับงานที่จัดขึ้น มีมาตรฐานสากล ทั้งเวที ,กรรมการ ทุกอย่างมีความเป็นมืออาชีพ

วิทวัส เอี่ยมสุภา ผู้จัดงาน MITC กล่าวว่า ความสำเร็จของกิจกรรมครั้งนี้ ต้องขอบคุณไปถึงผู้เข้าร่วมการแข่งขันสปอนเซอร์ ที่ร่วมให้การสนับสนุน ในนามของผู้จัดงาน พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกอย่างลงตัวมากที่สุด และมีแผนที่จะจัดการแข่งขันรายการเดียวกันนี้ในโอกาสต่อไป


เรื่องโดย ์Nation TV | ภาพโดย MITC Thailand
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend