ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"แจ๊ส-แจง" ยังรักกันดี แถมทุ่มหนักหาโชคขอพร "ไอ้ไข่"

200 1
แจ๊ส-แจง ยังรักกันดี แถมทุ่มหนักหาโชคขอพร ไอ้ไข่

หลังจาก แจง ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น เคยโพสต์ทวงคำมั่นสัญญากับสามีงานนี้เจ้าตัวรีบบอกเคยนอกกาย แต่ไม่นอกใจภรรยา ให้คำมั่นจะไม่ทำอีก!!แถมทั้งคู่ยังทุ่มหนักหาโชคเพิ่มโดยการไปขอพร "ไอ้ไข่" แต่งานนี้"แจ๊ส"ถึงกับเงิบเพราะภรรยาสุดที่รักเหมาลอตเตอรี่ 300 ใบ..เรียกว่ายกแผงเลยทีเดียว

ออกมาเคลียร์ชัดเจนหลังจาก แจง ปุณณาสา ภรรยาของ แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ข้อความภาพที่เป็นคำมั่นสัญญาในวันแต่งงานของทั้งคู่ โดยขีดเส้นใต้ประโยค "ผมไม่มีคนอื่น อันนี้สำคัญที่สุดครับ" พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า "คุณพี่อย่าลืมคำมั่น ที่ให้กับน้องนะคะ วันนี้คุณพี่ก็ลืมใช่หรือไม่เจ้าคะ !!!! คุณหลวงของน้อง"

Lazada Limited-Mamypoko


งานนี้ทำเอาหลายคนเข้าใจกันไปไกลว่า หรือ แจ๊ส ชวนชื่น จะนอกใจภรรยาสุดที่รัก ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ โดยยอมรับว่า ที่ผ่านมาเคยนอกกาย แต่ไม่เคยนอกใจ ซึ่งมันเป็นครั้งแรก ขอผิดแค่ครั้งเดียว เราก็พร้อมให้คำมั่นสัญญากับเขาว่าจะไม่ทำอีกแล้ว

lazadaช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก11.11

และอีกประเด็นนึงที่ทำเอา แจ๊ส ชวนชื่น ถึงกับเงิบเลยทีเดียวเพราะภรรยาสุดที่เลิฟ แจง ปุณณาสา เหมาเหมาลอตเตอรี่ 300 ใบเรียกว่ายกแผงเลยทีเดียว หลังจากทั้งคู่เดินทางไปขอพร ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช

โดยทั้งคู่ได้ได้เผยเรื่องราวการเดินทางไปไหว้ไอ้ไข่ในรายการ IJAZZ KHUNJANG รายการทางช่องยูปทูป แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก งานนี้ก็ต้องรอลุ้นกันว่าใน300ใบที่เหมายกแผงมานั้น จะได้รางวัลใหญ่ไหมงานนี้ก็ต้องคอยติดตามกันนะจ๊ะ

Powerhubถูกจนต้องร้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend