ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

'ตา ปัญญา'เคลื่อนไหว หลังเจอดราม่าแบนช่อง

33.79K 35
ตา ปัญญาเคลื่อนไหว หลังเจอดราม่าแบนช่อง

จากกรณีดราม่าต่อเนื่องของ เวทีมวยดาราอย่าง '10 fight10'ระหว่างคู่ของเจมส์ และ แน็ก ซึ่งมีโฟกัส ร่วมโชว์ตัวในรายการ จนพิธีกรอย่างกันต์ ถูกฉะแหลกถึงสปิริตพิธีกร กระทั่งดราม่าลุกลาม ชาวเน็ตร่วมติดแฮชแท็กแบนช่องดัง จนติดเทรนด์ทวิตฯ และบี้ไปยัง 'ตา ปัญญา' ซึ่งล่าสุดทางอินสตาแกรม คุณตา ปัญญา ได้ออกมาเคลื่่อนไหวแล้ว

เรียกว่าลอยตัวเหนือดราม่าก็ได้ สำหรับคุณตา - ปัญญา นิรันดร์กุล หนึ่งในผู้ก่อตั้ง บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่อยู่ ๆ ก็โดนหางเลข ถูกนำไปเอี่ยวดราม่าดังของรายการในช่อง '10 fight10'ในการขึ้นยกของคู่ดาราอย่าง'แน็ก ชาลี' กับ'เจมส์ กิจเกษม'โดยมีสาวโฟกัส จีระกุล แฟนสาวหนุ่มเจมส์ และผู้รับบทน้อยหน่า ในแฟนฉัน ที่ประคู่กับ แน็ก ชาลี ร่วมขึ้นเวที และมีหนุ่มกันต์ กันตถาวร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ แต่ก็เกิดดราม่า เมื่อหนุ่มกันต์ถูกจับผิดว่า ไม่ได้พูดคุย หรือแม้แต่จะสบตาสาวโฟกัสศิลปินรุ่นน้องในวงการเลย

อ่านข่าว - '10fight10'ดราม่าลาม'ตา ปัญญา' ชาวเน็ตชวนแบนช่อง

กระทั่งลุกลามมายังผู้บริหารอย่างคุณตา - ปัญญา นิรันดร์กุล และช่องที่โดยชาวเน็ตวิจารณ์หลังเทปรายการตอนดังกล่าวนั้น ได้ตัดช่วงที่มีสาวโฟกัส ออก และถูกมองว่าทางช่องดังได้เลือกข้างไปเรียนร้อยแล้ว ทำให้เป็นกระแสแบนช่อง และการติดแฮชแท็ก รวมไปถึงมีการขุดประเด็นดราม่าอื่น ๆ ของรายการต่าง ๆ ในช่องมาวิจารณ์กันด้วย อย่าง ขบวนการโจ๊กเกอร์ รวมไปถึง ปัญญา ปันสุข ด้วย


หลังจากเกิดดราม่าลุกลามไปถึงคุณ ตา ปัญญา ล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2563 ผู้บริหารชื่อดังก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม@phanya_niแล้ว ด้วยการโพสต์ภาพจากรายการ ปัญญา ปันสุข ที่ร่วมเฟรมคู่กับศิลปินสาว หนูนา หนึ่งธิดา โดยในโพสต์ดังกล่าวมีแคปชั่นว่า " กำลังใจพลังปันสุขไม่รู้จบ สาวสวย หนูนา หนึ่งธิดา #ปัญญาปันสุข #ปันสุขไม่รู้จบ" ในขณะที่แฟนรายการ ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ และขอบคุณรายการดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก @phanya_ni


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend