ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ปั๊บ" ควงว่าที่เจ้าสาว "ใบเตย" เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราชฯ

809 0
ปั๊บ ควงว่าที่เจ้าสาว ใบเตย เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราชฯ

นักร้องหนุ่ม"ปั๊บ โปเตโต้" ควงว่าที่เจ้าสาว "ใบเตย สุวพิชญ์ " เข้าเฝ้า "สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก" เพื่อเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ในพิธีสมรสเพื่อความเป็นสิริมงคลแห่งชีวิตคู่

12 พฤศจิกายน 2563 นักร้องหนุ่ม"ปั๊บ โปเตโต้" พร้อมกับว่าที่เจ้าสาว"ใบเตย สุวพิชญ์" ควงคู่กันแต่งชุดผ้าไทยสีครีมทอง เดินทางมาที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามพร้อมกับครอบครัว เพื่อที่เข้ากราบขอพรและรับพระราชทานน้ำสังข์เพื่อมงคลแห่งชีวิตคู่ พร้อมถวายเครื่องสักการะ และรับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ต่อไปโดยปั๊บได้ระบุข้อความว่า

"ใกล้วันสำคัญเข้าไปทุกที...
เมื่อวันก่อนผม เตย และครอบครัวมีโอกาสได้เข้าไปกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายกและได้ถวายเครื่องสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร
เพื่อเป็นศิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ต่อไป ซึ่งเป็นอีกโอกาสที่พิเศษมากในชีวิตสำหรับผมเหลือเกินครับ.
.
.
ผมต้องขอขอบพระคุณพี่ธาม@thamsrinopnikomสำหรับแม่งานในครั้งนี้นะครับ ขอบคุณครูปาน@parnartsพี่แป้ง@pang_nidchaที่คอยสนับสนุนคอยมอบความรักให้ผมกับเตยเสมอ ขอบคุณพี่จ๋อม@jomtheatreสำหรับชุดผ้าไหมสุดสวยในครั้งนี้ด้วยนะครับ และดอกไม้พวงมาลัยสวยๆจากพี่เอี๋ยว ขอบคุณในน้ำใจไมตรีที่พี่ๆทุกท่านมอบให้จริงๆครับภาพโดย@bluezuriphoto

#toeipupwedding#parnarts#jomtheatre#zuvapitsnap"

ซึ่งงานแต่งงานของทั้งคู่จะมีขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 อย่างไรทางทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ขอร่วมแสดงความยินดีกับ"ปั๊บและใบเตย"ล่วงหน้าด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ภาพโดย @bluezuriphoto, IG:pup_potato
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend