ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"สไปรท์" แจงเหตุคนเข้าใจผิดเป็นผจก."หยาดพิรุณ" พร้อมบอกใบ้ใครคือตัวจริง

9.08K 9
สไปรท์ แจงเหตุคนเข้าใจผิดเป็นผจก.หยาดพิรุณ พร้อมบอกใบ้ใครคือตัวจริง

"สไปรท์ บะบะบิ" ยูทูบเบอร์สายฮาแจงด่วน หลังมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นอดีตผู้จัดการที่ยักยอกเงินของ "หยาดพิรุณ" พร้อมบอกให้ฟังดีๆจะรู้ทันทีว่าใครคืออดีตผู้จัดการ

เรียกได้ว่าเจองานเข้าเต็มๆสำหรับ สไปรท์ บะบะบิ ยูทูบเบอร์สาวสองสายฮา ที่ถูกหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นอดีตผู้จัดการของ หยาดพิรุณ หรือ น.ส.หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น นักร้องเพลงCoverชื่อดัง จนทัวร์ลงกระหน่ำ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวแล้วว่า

"ขออนุญาตชี้แจงจากคลิปนะคะ สไปรท์นะคะ (เสื้อสีม่วง) เรามีอาชีพเป็นยูทูปเบอร์นะคะ ในคลิปก็บอกแล้วว่าเราหาผู้จัดการส่วนตัวให้ตัวเองอยู่แล้ว เราจะไปเป็นผู้จัดการของหยาดได้ยังไง ยังมีคนบางคนเข้าใจผิดว่าเราเป็นอดีตผู้จัดการของหยาด คือเราไม่เคยไปจัดการชีวิตใครนอกจากตัวเองนะคะ ลำพังงานของตัวเองก็ยุ่งมากแล้วจะไปจัดการให้ใครได้ ถ้าฟังในคลิปดีๆ ดูดีๆ ก็จะรู้ว่าใครคืออดีตผู้จัดการคนนั้นค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ทั้งนี้วานนี้(11 พ.ย.63) หยาดพิรุณ หรือ น.ส.หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น ได้เดินทางมาที่ สน.ห้วยขวาง พร้อมด้วย ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เพื่อเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับอดีตผู้จัดการส่วนตัว ในข้อหา "ยักยอกทรัพย์" หลังพบถูกโกงเงินไปหลายล้านบาท

อ่านข่าว : "หยาดพิรุณ" แจ้งเอาผิดอดีตผจก.ส่วนตัวอมค่าตัว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend