ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

โรคแอบชอบ’ ระบาดหนัก!! ทะลุยอดเกินล้านใน 1วัน!!

239 1
โรคแอบชอบ’ ระบาดหนัก!! ทะลุยอดเกินล้านใน 1วัน!!

อย่าเพิ่งตกใจกันไปว่าเมืองไทยกำลังมีโรคระบาดโรคใหม่ แต่ โรคแอบชอบ (Love Fever) นั้นคือชื่อซิงเกิลใหม่ของ วง Lipta (ลิปตา) บอกเลยว่ามาแรงสุดๆ1 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงบวกกับMV ที่ได้คู่จิ้นอย่าง นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร บอกเลยเพลงนี้ตรงเคมีคู่นี้สุดๆ

2 หนุ่มอารมณ์ดีวง Lipta (ลิปตา) คัตโตะ-อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล และ แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ ที่เป็นซิงเกิลลำดับที่ 5 ของปี 2563 แล้วในสังกัดอิสระ ฟีดแบคแรงดีมาก มียอดผู้เข้าชมมิวสิควิดีโอ (MV) ในยูทูบเกิน 1 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงเพลงแรกของวง และ ติดอันดับ on trending มาแรงเป็นอันดับ 2 อีกด้วย โดย แทน ขอเป็นตัวแทนวงเล่าการทำงานเพลงนี้ และ เหตุผลการเลือกนักแสดง นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร ใน MV นี้


สำหรับ โรคแอบชอบ (Love Fever) การทำงานแตกต่างจากทุกเพลงของลิปตาเลยจริงๆ ตั้งแต่การเขียนเนื้อ จากปกติเขียนเนื้อเพลงมาก่อนค่อยมาใส่ชื่อเพลงทีหลัง แต่สำหรับเพลงนี้พิเศษ คัตโตะคิดชื่อ โรคแอบชอบ มาก่อน แล้วผมชอบเลย ก็มาวิเคราะห์อาการคนแอบชอบต่อว่าแอคชั่นเขาเป็นอย่างไรบ้าง ก็ออกมาเป็นเนื้อในเพลง อีกความสนุกของเพลงนี้คือ ท่อนที่ร้องรัวๆ ซึ่งเป็นความชอบส่วนตัวของพวกเราเองที่อยากให้ร้องยากขึ้นอีกหน่อย การอัดดนตรีสดทุกชิ้นครั้งแรกในรอบ 2-3 ปีที่ผ่านมา

lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก111

lazada ลดกระหน่ำฟ้าผ่า

เสื้อผ้าที่แปลกตามากได้ พราว อรณิชา กรินชัย (พราว Olives) มาช่วยดูแลให้ ตัดกันใหม่เลยโคกับแบรนด์ Heidis Secret พราวเขาอยากให้ลิปตาเป็นพาสเทล ประมาณว่าทุกอย่างซอฟท์ลงเมื่อเป็นสีพาสเทล ส่วนพาร์ท MV การเลือกนักแสดงนั้น โดยส่วนตัวผมเป็นแฟนคลับ นิกกี้ ณฉัตร (หัวเราะ) คือมีความรู้สึกว่า นิกกี้มีบางสิ่งบางอย่างที่เข้ากับลิปตา ความทะเล้น อารมณ์ดี

เพลงนี้จริงๆ เป็นเพลงเศร้าแต่อยากให้ภาพดูมีความสุข ที่เหลือก็เลยเป็นเรื่องพึ่งอารมณ์ของพระ-นางพาไปเลยเลือกเป็นก้อย ก็ดีใจที่เขาตกลงรับเล่นให้ ผมดู MV ครั้งแรกก็ชอบเลย เพราะภาพมันทำให้เพลงดูอมยิ้มไม่ได้เศร้า และวันแรกที่ปล่อย MV ไป ก็ล้านวิวเลย ดีใจ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ สำหรับวงผมนะ เพราะปกติใช้เวลานานหน่อยกว่าจะล้านวิว ก็ขอบคุณมากจริงๆครับ

lazada ดิลแรงแซงทางโค้ง

เช็คอาการ โรคแอบชอบ กันได้แล้วทางยูทูบแชลแนล Liptaofficial ฟังเพลงใหม่ของ Lipta คลิกเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend