ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"วิกกี้" อุ้มท้องพาลูกชาย "น้องตฤณ" ออกงานคู่แม่ลูก

1.66K 4
วิกกี้ อุ้มท้องพาลูกชาย น้องตฤณ ออกงานคู่แม่ลูก

เพิ่งจะได้เห็นภาพคุณแม่คุณลูกจูงมือกันออกสื่อ หลังจาก วิกกี้-สุนิสา ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ ไปเมื่อวันแม่ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าตัวอุ้มท้องพาลูกชาย "น้องตฤณ" ออกงาน ช้อปไอเท็มเพื่อเบบี๋ในท้อง งานนี้ดูท่าว่า"น้องตฤณ" จะช้อปปิ้งสนุกกว่าคุณแม่นะจ๊ะ

วิกกี้-สุนิสา หิรัณยัษฐิติ ภรรยาคนสวยของนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ หลังจากประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ ไปเมื่อ12สิงหาคม วันแม่ที่ผ่านมา ทำให้ตอนกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว ล่าสุดวิกกี้อุ้มท้องเบบี๋คนที่สอง พร้อมควงลูกชาย น้องตฤณ-ตฤณ หิรัณยัษฐิติ วัย 3 ขวบ มาร่วมงาน "Central Baby Fair" ออกงาน ช้อปไอเท็มเพื่อเบบี๋ในท้อง เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมไอเท็มที่ต้องมีให้กับเจ้าตัวน้อย แต่งานนี้ดูท่าว่า"น้องตฤณ" จะช้อปปิ้งสนุกกว่าคุณแม่นะจ๊ะ


โดย วิกกี้-สุนิสา ได้เผยว่าสำหรับท้องน้องคนที่สองก็แพ้ท้องเหมือนกัน แต่หายแพ้ท้องแล้ว จริงๆ ท้องนี้ทิ้งช่วงห่างเหมือนกัน พอเราอายุมากขึ้นต้องระวังมากขึ้น แต่ยังไปเที่ยวไปไหนได้นะคะ(ยิ้ม) ตอนนี้เรารู้เพศน้องแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ซึ่งน้องตฤณแฮปปี้มากที่ได้น้องชาย เขาอยากได้น้องชาย เพราะรอบตัวได้แต่ผู้หญิง และตอนนี้เราตั้งชื่อน้องแล้ว วิกกี้กับพี่ชายเลือกชื่อเป็นภาษาอังกฤษตัว T เราเลยตั้งชื่อน้องว่า Tyler ค่ะ" วิกกี้กล่าว อย่างอารมณ์ดี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend