ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

‘ปู่ไพวงษ์’ เคลียร์ชัดปมทำไมไม่ไปเชียร์ ‘น้องปีใหม่’ แต่ไปร่วมงานกับ‘แมท ภีรนีย์’

13.50K 7
‘ปู่ไพวงษ์’ เคลียร์ชัดปมทำไมไม่ไปเชียร์ ‘น้องปีใหม่’ แต่ไปร่วมงานกับ‘แมท ภีรนีย์’

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอีกครั้งหลังจากที่มีภาพคุณ ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ นั่งคู่ลูกชาย สงกรานต์ ในงานเดียวกับที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็ไปร่วมงานจนชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าทำไมไม่ไปเชียร์น้องปีใหม่บ้างงานนี้ คุณปู่ไพวงษ์ ออกมาตอบชาวเน็ตว่า ต้องถามท่านผู้จัดการคุณเปิ้ล จะอนุญาตให้พวกเราไปไหม?

จนกลายเป็นที่ถูกจับจ้องจากชาวเน็ตไม่น้อยหลังจากมีภาพของ ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ นั่งคู่ลูกชาย สงกรานต์ ซึ่งเป็นงานเดียวกับ สาว แมท ภีรนีย์ ที่ไปร่วมงานและพูดคุยบนเวที จนทำให้ชาวเน็ตเกิดข้อสงสัย จนเข้าไปสอบถามในอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณ ปู่ไพวงษ์ ว่า "เห็นข่าวไปนั่งให้กำลังใจคนใหม่ผิดหวังค่ะ ทีกับหลานขึ้นเวทีแสดง เปิดตัวสินค้าเคยไปให้กำลังใจมั้ย นี่แหละเนอะผู้ชาย"


ซึ่งคุณปู่ก็ได้เข้ามาตอบชาวเน็ตว่า "ขอทำความเข้าใจกับหนูหน่อย ปู่ทำงานรับใช้สถาบัน เรื่องการกุศลจะเห็นในigของปู่ ที่ไปบริจาคให้กับสถานบันโรงพยาบาลมา 4 ปีซ้อนแล้ว ปู่ก็บอกไปกับลูกหลานว่าถ้าคนไหนมีเวลาก็ให้มาช่วย ไม่เคยไปนั่งเฝ้าใคร เฝ้าแต่หลานปีใหม่และโคโม่ ขอให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของการกุศล และการทำบุญดีกว่านะครับ"

และได้ตอบเพิ่มอีกว่า "เพิ่มเติมอีกนิดนะครับ แฟนคลับจะได้เข้าใจกันซักทีนะครับ เรื่องที่พวกเราไม่เคยแสดงตัวไปให้กำลังใจปีใหม่เลยนั้น ต้องถามท่านผู้จัดการคุณเปิ้ล จะอนุญาตให้พวกเราไปไหม? เพราะขอเพียงส่งเสียงมา จะไปหา จะไปในทันใด"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์