ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

จิ้นหนักมาก!! "อเล็กซ์ เรนเดลล์" โพสต์ภาพคู่ "อิ้งค์ วรันธร" ชาวเน็ตแห่เมนต์ยกใหญ่

638 4
จิ้นหนักมาก!! อเล็กซ์ เรนเดลล์ โพสต์ภาพคู่ อิ้งค์ วรันธร ชาวเน็ตแห่เมนต์ยกใหญ่

ทำเอาแฟนคลับจิ้นหนักมากสำหรับคู่ของ อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ อิ้งค์ วรันธร ที่คราวนี้เป็นฝั่งหนุ่มอเล็กซ์โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กันอีกแล้ว หลังก่อนหน้านี้อเล็กซ์เคยลงภาพคู่กับอิ้งค์จนเกิดกระเเส #ทวงคืนอิ้งค์จากอเล็กซ์ กันสนั่นโซเชียล

ก่อนหน้านี้เซลฟี่แชะเดียวทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟ เมื่อ อเล็กซ์ เรนเดลล์ และนักร้องสาวขวัญใจหนุ่มๆ อิ้งค์-วรันธร เปานิล มีภาพเซลฟี่คู่กันออกมาในวันที่ทั้งคู่ไปเจอกันในกิจกรรม โปรเจ็กต์กอดป่ากอดทะเลของหนุ่ม อเล็กซ์ ที่ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆ แห่แชร์ภาพของทั้งคู่ออกไปและคอนเฟิร์มว่าเคมีเข้ากันจนอดจิ้นไม่ได้ แถมแฟนคลับหนุ่มๆ ของสาวอิ้งค์ยังมีการทวงคืนสาวอิ้งค์จากหนุ่มอเล็กซ์กันสนั่น

ก่อนที่ฝ่ายชายออกมาเคลียร์ใจไปแล้วว่าถึงแม้ฝ่ายหญิงน่ารัก แต่เป็นแค่พี่น้อง เพราะมีคนคุยอยู่แล้ว พร้อมกับขอโทษหนุ่มๆ ไม่ได้ตั้งใจและไม่คิดว่าจะขนาดนี้ ถ้ารู้คงไม่โพสต์รูปให้สังคมหวั่นไหว

ล่าสุดหนุ่ม อเล็กซ์ โพสต์ภาพคู่กับสาวอิ้งค์ พร้อมเเคปชั่นว่า "สาบานว่าบังเอิญเจอ . ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวพะเยา what are the chances! Good to see you Ink" งานนี้ชาวเน็ตเเละเเฟนคลับทั้งคู่ ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกับโมเมนต์ความบังเอ๊ญบังเอิญในครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend