ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ใหม่ สุคนธวา"เผยมีความเสี่ยงใกล้คลอดวอนอย่ายืมตังค์

317 3
ใหม่ สุคนธวาเผยมีความเสี่ยงใกล้คลอดวอนอย่ายืมตังค์

อีกไม่กี่วัน "ใหม่ สุคนธวา" และสามีดีเจต้น ก็จะได้พบลูกน้อยสุดที่รักแล้วแต่ก็ดันมีเรื่องมาให้กังวนใจไม่ว่าจะเป็น ความเสี่ยงอาจคลอดก่อนกำหนด รวมถึงมีคนมายื้มอีกงานนี้ แม่!ใหม่ไม่ทนฟาด พูดน้อยจริง แต่พูดอีกทีคือด่าเลยค่ะ

กำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่อย่างเต็มที่สำหรับ "ใหม่ สุคนธวา" ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยภาพท้องโตครบ 9 เดือน ซึ่งในตอนนี้ก็รออีกไม่กี่วันก็ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว ซึ่งทาง "ใหม่ สุคนธวา" เองก็ได้โพสต์ความเคลื่อนไหวต่างๆให้แฟนได้ทราบกัน ยิ่งใกล้วันคลอด เจ้าตัวยิ่งคิดถึงแม่ทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้ากัน รวมถึงเจ้าตัว มีความเสี่ยงอาจคลอดก่อนกำหนดภายใน 3-4 วันนี้อีกด้วยรวมทั้งมีเรื่องราวให้ปวดหัวอีกเนื่องจากมีคนมายืมตังค์งานนี้ แม่!ใหม่ไม่ทนฟาด พูดน้อยจริง แต่พูดอีกทีคือด่าเลยค่ะ

lazada ดิลแรงแซงทางโค้ง


โดยใหม่ สุคนธวา โพสต์ข้อความผ่านทาง IG- maisukhon.......โอ้ย!!! ไม่ต้องมายืมตังค์แม่ๆค่ะ ช่วงนี้ท้อง9เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่กี่วันจะคลอดแล้ว งดรับงาน เงินไม่เข้าสักบาท และต้องใช้เงินคลอดลูกเยอะมากค่ะ ขอร้อง...อย่ามารบกวนจิตใจ แค่ร่างกายที่อุ้มท้องลูกก็เหนื่อยหนักมากพอละค่ะ ไหนจะฮอร์โมนทางจิตใจที่ต้องเจออีก เคนะ...อย่าเบียดบังคนท้องเลย ไม่ได้รวย! ชัดเจนนะ! ดิฉันก็ทำมาหากินเหมือนคุณนั่นแหละ นี่รายได้หายไป9เดือนกว่าละจ้าตั้งแต่ท้อง เครียดเหมือนคุณนั่นแหละ แค่ไม่พูด และ ไม่เคยรบกวนใคร!!!! !เรื่องนะ อย่าเห็นว่ากันเอง เข้าถึง ทำบุญเยอะแล้วจะรวยน่าจะใจดี ขอโทษค่ะ...คิดผิด ใจดี ใจบุญ แต่ด่าเจ็บนะคะ! พูดน้อยจริง แต่พูดอีกทีคือด่าเลยค่ะ!

lazada ลดกระหน่ำฟ้าผ่า

ซึ่งก่อนหน้านี้ (10 พ.ย.) ใหม่ ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @masukhon หลังจากมาหาคุณหมอ พร้อมอัพเดทครรภ์ให้แฟนๆ ที่ติดตามได้ทราบว่า ขณะนี้เจ้าตัวมีความเสี่ยงอาจคลอดก่อนกำหนดภายใน 3-4 วันนี้ หลังพบภาวะรกเสื่อม น้ำคล่ำลดลง แต่ไม่ใช่อาการที่เป็นอันตรายแต่อย่างใด แต่เป็นเหมือนกับสัญญาณตือนว่า ลูกน้อยพร้อมที่จะออกมาลืมตาดูโลกแล้ว งานนี้ก็ได้มีแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์ ให้กำลังใจทั้งคุณแม่และคุณลูกกันอย่างคับคั่ง

lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก111

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend