ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"โฟกัส" ตอกกลับแรง! หลังดราม่า "10 FIGHT 10" ไม่ให้ซีน

28.57K 20
โฟกัส ตอกกลับแรง! หลังดราม่า 10 FIGHT 10 ไม่ให้ซีน

นักแสดงสาว "โฟกัส จีระกุล" เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอกระแสดราม่า "10 FIGHT 10"ไม่ให้ซีน! อีกทั้งทวีตข้อความตอกกลับคนที่เข้ามาต่อว่าสุดเจ็บแสบ เมื่อได้เห็นเป็นต้องสะดุ้ง!

หลังจากจบรายการ "10 Fight 10" ซีซั่น 2 ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ระหว่าง คู่ชก เจมส์ กิจเกษม ทีมดำ กับ แน็ก ชาลี ทีมขาว ซึ่งผู้ชนะได้แก่ เจมส์ กิจเกษม ก็เกิดกระแสข่าวดราม่าว่า กันต์ กันตถาวรพิธีกรบนเวที เมินและไม่ให้ความสำคัญ กับสาวโฟกัส จีระกุล แฟนสาวของเจมส์ รวมถึงมีผู้คนในโลกโซเชียลได้พูดถึงแอร์ไทม์ในรายการที่กล้องรายการไม่ค่อยจับภาพของโฟกัสอีกด้วย ซึ่งคาดกันว่าเป็นเพราะสาวโฟกัสนั้นผูกโบขาวมาด้วย ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทางการเมือง


หลังจากที่มีกระแสดราม่าดังกล่าว สาวโฟกัส ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุข้อความว่า#โฟกัสจีระกุล ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ กัสไม่โกรธใครเลยค่ะ โอเคมากๆ สบายบรื๋อสะดือโบ๋ววว และยังเผยอีกว่า หรือบางคนอาจจะกลัวสายตาหนู สายตาดูรักประชาธิปไตยเกินไป คนเลยไม่กล้าสบตามั้ง #โฟกัสจีระกุล

ล่าสุดเธอยังได้ทวีตข้อความสุดเดือดตอกกลับผู้ที่เข้ามาต่อว่าเธอ โดยระบุข้อความว่า ทำบุญไหว้พระ แต่ด่าคนอื่นว่า ร่าx เลx ไปตายซะ ไปลงนรกไป ฯลฯ ได้เต็มปากเต็มคำ นี่คิดว่าตัวเองจะได้ขึ้นสวรรค์หรอะคะ? , แช่งให้หนูตาย แล้วหนูตายขึ้นมาจริงๆ ก็หวังว่าตอนหนูมองลงมา จะไม่เห็นพี่ในนรกนะคะ

หลังจากที่โฟกัสได้ทวีตข้อความดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นว่า ซัพพอร์ตนะคะ ดูแฟนฉันเป็นร้อยรอบตอนเด็ก และจะดูทุกเรื่องของพี่ตลอดไป , จากหลายเรื่องที่ผ่านมา น้องเข้มแข็งมากเลยนะครับ จะคอยสนับสนุนอยู่นะครับ , รักเธอนะ ยัยน้อยหน่า เราพร้อมส่งสายตารักประชาธิปไตยไปพร้อมๆกัน , สายตาเราก็รักโฟกัสมากเกินไปเหมือนกัน สู้ๆค่ะ , เมื่อวานทำให้รู้ว่าเสียงขอโฟกัสดัง โดยที่ไม่จำเป็นต้องพูด อยู่ข้างๆและจะสนับสนุนตลอดไปนางเจี๊ยบ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม focusbabyhippo

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend