ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ริกะ อิชิเกะ" ส่งสารท้าไฝว้ "กระแต" บนสังเวียน 10 Fight 10

3.16K 16
ริกะ อิชิเกะ ส่งสารท้าไฝว้ กระแต บนสังเวียน 10 Fight 10

"ริกะ อิชิเกะ" ยอดนักสู้สาวสวยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น อัดคลิปวิดีโอส่งสารถึง "กระแต อาร์สยาม" ลั่นพร้อมเป็นคู่ชกให้ พร้อมดวลหมัดบนสังเวียน "10 Fight 10" หลัง กระแต เผย เกือบจะได้ชกแต่หาคู่ชกไม่ได้!!

จากกรณีที่สาว กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวสวยหุ่นเซี๊ยะ ได้ออกพูดถึงสุดยอดมวยหญิง คู่ชกดุเดือด ในเวที10 FIGHT 10ระหว่างสาว เชียร์ ฑิฆัมพรและ หมอเจี๊ยบ ลลนา อีกทั้งยังได้เผยอีกว่า จริงๆ ทางทีมงานได้มีการติดต่อมา ตัวเธอจะได้ขึ้นชกในเวทีนี้ซีซั่นนี้ด้วย แต่ติดตรงที่หาคู่ชกไม่ได้


จากประเด็นดังกล่าว สาว ริกะ อิชิเกะ ยอดนักต่อสู้สาวสวยแบบผสมผสาน (MMA) ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว rikatinydoll โดยอาสาอยากเป็นคู่ชกให้กระแต พร้อมระบุข้อความว่า ได้ยินว่าพี่กระแต อาร์สยาม หาคู่ชกใน #10fight10 ไม่ได้ ริกะก็เคยชกแต่ #MMA ไม่เคยชกมวยสากลมาก่อน อยากลองชกค่ะ ฝากตัวด้วยนะคะ ยังไงก็ฝากแชร์ให้ด้วยนะทุกคน #RikaTinydoll #RikaIshige #onechampionship #10fight10season2

ล่าสุดหลังจากที่ริกะได้ส่งสารท้าไฝว้ กระแต ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยโพสต์คลิปวิดีโอซ้อมมวย ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว krataersiam8พร้อมระบุข้อความว่า มาเรียกเหงื่อเบาๆ #เป็นคนหวานๆ #อยากมีแฟนเป็นนักมวยไหมค้าบ

หลังจากที่กระแตได้โพสต์คลิปดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นว่า โอ้ยเลิฟ , แล้วใครจะกล้าชกด้วยอ่ะแม่ , โหดมาก , อยากดูชกกับริกะค่ะ , อยากเห็นพี่แตไป 10 Fight 10 จังเลยค่ะ คงจะมันมากถ้าได้คู่ดีๆสูสีกัน

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม krataersiam8 , rikatinydoll

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend