ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ภูมิ ธนพล" เตรียมปล่อยซิงเกิลที่สองภาคต่อ MOVE ON ลืมเธอ

120 4
ภูมิ ธนพล เตรียมปล่อยซิงเกิลที่สองภาคต่อ MOVE ON ลืมเธอ

หลังจาก "ภูมิ ธนพล"ปล่อยซิงเกิลแรก "MOVE ON ลืมเธอ" เป็นที่เรียบร้อยงานนี้มีภาคต่อกับซิงเกิลที่สอง "ฤดูร้อนปีที่แล้ว" เรื่องราวที่เชื่อมโยงกับซิงเกิลแรก จะ MOVE ON ลืมเธออย่างไรเวลาผ่านมานานแค่ไหนก็ยังลืมเธอไม่ได้ซักที

หลังจาก'ภูมิ ธนพล หอธรรม' เปิดเผยตัวตนผ่านทางดนตรี โดยลงมือ โปรดิวเซอร์ เอง ร่วม 4 เดือนเต็มๆ ที่สร้างสรรค์ผลงาน ทุ่มเทกว่าจะปล่อยผลงานให้แฟนๆได้ฟัง ซึ่งจะทำให้คนฟังได้รู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น กับค่ายเพลงน้องใหม่ Live it up Entertainment ที่เกิดขึ้นมาจากความฝันเล็กๆของศิลปินหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ปล่อยผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องในฐานะศิลปินคนแรก ของค่าย


หลังจากส่งซิงเกิลแรก MOVE ON ลืมเธอ เพลงที่ส่งต่ออารมณ์ถึงคนที่กำลังจะลืม คนที่่ต้องการจะเดินออกมาจากชีวิตใครสักคนหนึ่ง หากว่าคุณตกอยู่ในสภาวะนี้ แค่คุณได้ฟัง คุณจะสามารถก้าวไปต่อได้โดยไม่มีน้ำตา โดยล่าสุด ภูมิ ธนพล เตรียมปล่อยซิงเกิลที่สอง "ฤดูร้อนปีที่แล้ว" ให้แฟนๆได้ฟังในปลายปีนี้ถือว่า ซิงเกิลนี้เหมือนภาคต่อของเพลง MOVE ON ลืมเธอ โดยเนื้อหาความหมายของซิงเกิลที่สอง "ฤดูร้อนปีที่แล้ว" นั้นจะเล่าถึงคนๆนึงที่ยังลืมความรักครั้งเก่าไปไม่ได้ ยังติดอยู่ในหัวใจแม้ว่าความรักในครั้งนั้นจะจบลงไปนานแล้วก็ตาม

อ่านข่าว

ภูมิ ธนพล เปิดตัวซิงเกิลแรก MOVE ON ลืมเธอก้าวต่อไปโดยไม่มีน้ำตา

โดย ภูมิ ธนพล ได้เปิดใจเล่า แบบจุกอกว่าหลังจากปล่อยซิงเกิลแรก MOVE ON ลืมเธอ ยอมรับว่ากระแสตอบรับจากคนฟังยังไม่ดีเท่าที่ครวเนื่องจากสภาวะหลายอย่างบวกกับ สถานการณ์โควิด-19 ทำให้การปล่อยซิงเกิลแรกยังไม่คล่องตัวเท่าที่ครว รับรู้สึกท้อมากจนเกือบจะเลิกทำเพลง แต่สุดท้ายฮึดสู้ขอลุยงานทำซิงเกิลที่สองต่อ เพราะใจรัก และทำให้เต็มที่และดีที่สุด 

นอกจากนี้ ภูมิ ธนพล ยังได้ทำโปรเจคร่วมกับศิลปินหลายท่านรวมถึงได้ทำเพลง ให้ ZoomdaraAwards2020 อีกด้วย อย่างไรก็ตามสามารถติดตามผลงานของศิลปินและโปรดิวเซอร์ คนเก่งภูมิ ธนพล หอธรรม ได้ที่  Poom_tanapon หรือทางยูทูป  LIVE It UP

ฟังบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆคลิกเลย 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend