ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"เบลล่า ราณี" สลัดลุคนางเอกทุ่มสุดตัวโดดเล่นหนังคอมเมดี้

1.09K 32
เบลล่า ราณี สลัดลุคนางเอกทุ่มสุดตัวโดดเล่นหนังคอมเมดี้

จากลุคนางเอกสาวสวยดูเรียบร้อย "เบลล่า ราณี" ทุ่มสุดตัวโดดเล่นหนังคอมเมดี้"อีเรียมซิ่ง" เผยงานนี้... จัดเต็มครบรส ตลก บู๊ ดำน้ำลึก ร้องเพลง ฉะนั้น ห้ามพลาด!!!นะจ๊ะแฟนๆ

หลังจากปล่อยให้รอซิ่งกันมาตั้งแต่ต้นปี ล่าสุดอีเรียม "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ก็ขอมาอ้อนว่า ภาพยนตร์แอดเวนเจอร์คอมเมดี้แห่งปี "อีเรียมซิ่ง" จาก เอ็ม พิคเจอร์ส และ เวิร์คพ้อยท์ ผลิตโดย รฤก โปรดั๊กชั่น ผลงานการกำกับการแสดงโดย "พฤกษ์ เอมะรุจิ" ก็เตรียมพร้อมฉาย ให้ได้ชมกันในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้แล้ว ร่วมด้วยนักแสดง แพท-ณปภา ตันตระกูล, ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, สุภัทรภณ กสิกรรม

บอกเลยว่าที่ผ่านมาถ้าเห็นการตีบทแตกของเบลล่าว่าสุดแล้ว มาเจอการรับบท อีเรียม ในครั้งนี้ ต้องซูฮกให้เลยจริง ๆ เพราะจัดเต็มครบทุกรสชาติ ทั้งตลกเบอร์ใหญ่ บุกป่าฝ่าดง ขี่ควาย แอ็คชั่นเล่นจริงเจ็บจริง ทั้งยังดำน้ำลึกกว่า 5 เมตรด้วยตัวเอง จนหวิดแทบจมน้ำ แถมยังได้จับไมค์ร้องเพลง "ลาวดวงเดือน" และยังจะมีฟีตเจอริ่ง กับสาวแพท ณปภาอีกด้วย


โดย "เบลล่า ราณี" เผยว่า "รับบท เรียม ซึ่งเป็นหญิงแกร่ง แห่งบางน้ำกร่อย ที่ความเป็นกุลสตรีไม่มีอยู่ในตัวเลยค่ะ จะโดนเปรียบเทียบกับพี่สาวตลอด (แพท ณปภา) แม่อยากให้เราเรียบร้อยเหมือนพี่บ้าง เราก็เห้ย ทำไมแม่ต้องเปรียบเทียบเรา ทำให้เราไม่พอใจอิจฉาพี่ขึ้นมา ส่วนทำไมเรียมต้องซิ่ง เพราะอยู่ในหมู่บ้านนางก็เป็นคนซิ่ง ๆ แบบนี้ ซ่า ๆ แก่น ๆ ทำอะไรอยู่สุขไม่เป็น จนไปถึงการบุกป่าฝ่าดง เข้าป่าไปเจองู เจอจระเข้

การถ่ายทำ คือได้ทำทุกอย่าง ตั้งแต่ยิงธนู ก็ไปเรียนมา ได้ขี่ควายด้วย ก็เป็นไฮไลท์ มีเลี้ยงควายชื่อ น้องทุยทุย น้องน่ารักมาก ตัวอ้วน จนขาเบลไม่สามารถค่อมน้องได้ เราก็ต้องโยก ๆ ไปตามน้อง มีถ่ายฉากใต้น้ำที่ไม่คิดว่าตนเองจะทำได้ด้วย ลงไปดำน้ำ 5 เมตร เราต้องอยู่ในน้ำที่ค่อนข้างนาน มีแอคติ้งอยู่ใต้น้ำ เป็นอีกหนึ่งซีนที่ต้องรอดู ภาพก็สวยมาก สำหรับ อีเรียมซิ่ง เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เบลภูมิใจมาก"

ภาพยนตร์"อีเรียมซิ่ง"ว่าด้วยเรื่องของ เรียม (เบลล่า ราณี) เจ้าแม่ตัวอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ซึ่งคนที่เรียมอิจฉาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เป็น แรม (แพท ณปภา) พี่สาวของเธอนั่นเอง นั่นก็เพราะแรมนั้นทั้งสวยงาม กิริยามารยาทอ่อนหวาน แถมยังทำขนมอร่อยเป็นเลิศ

ผิดกับเรียมที่เอาแต่เที่ยวเล่นอยู่กับ ฟักทอง ผู้เป็นทั้งเพื่อนและญาติสนิท แล้วยังชอบไปฝึกวิชาการต่อสู้จากกลุ่มเพื่อนซี้ต่างวัยอย่าง ศร (ค่อม ชวนชื่น) โต (โรเบิร์ต สายควัน) และ หมอ (บอล เชิญยิ้ม) อีกต่างหากความต่างราวฟ้ากับเหวของเรียมกับแรมทำให้ชาวบ้านต่างเอาเรียมไปเปรียบเทียบกับแรมอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และทำให้เรียมยิ่งอิจฉาและหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่ตลอด จนทำให้ แม่จันทร์ ต้องดุ ต้องตีอยู่บ่อย ๆ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เพราะการมาถึงของโจรโฉดนาม แก็งโจรฟันแดง กลุ่มโจร 3 คนที่มีคาถาอาคมอันร้ายกาจ ที่มาจับตัวของแรมและแม่ไป

การผจญภัยของ แก็งเรียมซิ่ง จึงได้เริ่มต้นขึ้น แก็งเรียมซิ่งจะพาคนบ้านเรียมให้หนีรอดจากเงื้อมมือโจรร้ายได้หรือไม่? แล้วทั้งหมดจะมีชีวิตรอดปลอดภัยกลับบางน้ำกร่อยได้อย่างไร? ติดตามชมได้ในภาพยนตร์โคตรบันเทิงเรื่อง อีเรียมซิ่ง 19 พฤศจิกายนนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend