ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตถามหา'โบว์ -มะลิ'งานแต่งน้องชาย 'ปอ ทฤษฎี'

32.00K 6
ชาวเน็ตถามหาโบว์ -มะลิงานแต่งน้องชาย ปอ ทฤษฎี

เป็นที่สงสัยของชาวเน็ตเบาๆ เมื่องานแต่งของ 'ปิล ชวนันท์' น้องชาย'ปอ ทฤษฎี' พระเอกผู้ล่วงลับ นั้นไร้วี่แววภาพถ่ายกับบ่าวสาวในงานแต่ง ทั้งภาพครอบครัวก็ไม่ปรากฎ ทำให้หลายคนถามหา กระทั้งมีคนใกล้ชิดเข้ามาตอบให้ข้อมูลที่ชัดเจน

ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัว สหวงษ์ เพราะล่าสุดน้องชายคนเล็กของบ้านพระเอกผู้ลาลับ 'ปอ-ทฤษฎี' อย่างอาสุดหล่อของน้องมะล 'ปิล ชวนันท์' นั้นได้สละโสดลงแล้ว และได้จัดงานมงคลสมรสอย่างชื่นมื่น อบอุ่น ท่ามกลางแขกร่วมงานอย่างล้นหลาม นำโดยครอบครัวที่มาเป็นสักขพยานและตอนรับผู้ร่วมงาน

ซึ่งหลังจากภาพครอบครัวงานมงคลของตระกูล สหวงษ์ ได้เผยแพร่ออกสู่โลกออนไลน์ นอกจากจะมีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับบ่าว-สาว ป้ายแดงแล้ว ก็ยังมีคำถามเกิดขึ้น เมื่อสะใภ้ใหญ่ของบ้านสหวงษ์ โบว์ แวนด้า และหลานสาวมะลิ พาขวัญ ไม่มีภาพร่วมงานครั้งนี้ ทำให้ชาวเน็ตก็เกิดข้อสงสัยตามต่อกันรัว ๆ ในโลกออนไลน์


จนล่าสุดก็มีคนใกล้ชิดกับครอบครัวได้ออกมา เคลียร์ข้อสังสัยสาเหตุที่ไม่เห็นแม่โบว์ และน้องมะลิ นั้นเพราะว่าติเภาระกิจ ติดงานนั่นเอง

ส่วนด้านอินสตาแกรมของแม่โบว์ ภาพล่าสุดนั้นก็ยังเป็นรูปที่น้องมะลิ ถ่ายรูปกับคุณย่า ด้วยความสนิทสนมเหมือนเดิม พร้อมแคปชั่นว่า "ไม่ได้เจอกันนานก็จะติดกันประมาณนี้ รูปนี้ฝาแฝดมากกก @portid"

ขอบคุณภาพจาก : ig @vanda29 @oilllove_mali

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend