ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ณวัฒน์" บอกเข้าใจแล้ว ทำไม "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" ไม่เข้าใจสถานการณ์ในไทย

93.59K 198
ณวัฒน์ บอกเข้าใจแล้ว ทำไม ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ไม่เข้าใจสถานการณ์ในไทย

"ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ฟาดอีก บอกเข้าใจ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" ทำไมจึงไม่เข้าใจปัญหาและสถานการณ์ในเมืองไทย หลังเธอโพสต์ภาพคู่ " โจ ไบเดน" ร่วมแสดงความยินดีคว้าชัยเลือกตั้ประธานาธิบดีสหรัฐฯ

จากกรณีเมื่อช่วงดึกวันที่ 7 พ.ย. ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งตรงกับช่วงเที่ยงของสหรัฐอเมริกา ปรากฏว่าสำนักข่าวชื่อดังในสหรัฐฯแทบทุกสำนักรายงานว่า โจ ไบเดน เป็นฝ่ายชนะการเลือกตั้งสหรัฐฯ2020 กลายเป็นว่าที่ประธานาธิบดีคนที่ 46 ของประเทศ

โดยผลการนับคะแนนในรัฐเพนซิลเวเนีย และรัฐเนวาดา ยืนยันว่า ไบเดน จะได้รับชัยชนะทั้ง 2 รัฐนี้อย่างแน่นอน ส่งผลให้ ไบเดน มีคะแนนคณะผู้เลือกตั้งเพิ่มขึ้นไปถึง 290 เสียง เกินกว่าครึ่งหนึ่งของทั้งหมดคือ 538 เสียง พร้อมกับสร้างสถิติใหม่กวาดคะแนน Popular Vote เกิน 73.7 ล้านเสียง ส่วนประธานาธิบดีทรัมป์มี 214 เสียง

"อเมริกา ผมเป็นเกียรติที่คุณเลือกผมให้เป็นผู้นำประเทศที่ยิ่งใหญ่ของเรา งานข้างหน้าจะเป็นงานที่ยากลำบาก แต่ผมขอสัญญาว่า ผมจะเป็นประธานาธิบดีของชาวอเมริกันทุกคน ไม่ว่าคุณจะลงคะแนนเสียงให้ผมหรือไม่ก็ตาม" โจ ไบเดน


ต่อมา "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์"โพสต์ภาพคู่ " โจ ไบเดน" ร่วมแสดงความยินดีหลัง คว้าชัยชนะเลือกตั้ง เตรียมก้าวขึ้นเป็นประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 46 ทั้งนี้ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก" อดีตนางงามจักรวาลซึ่งในตอนนี้ได้ถือสัญชาติเป็นชาวอเมริกันตามสามี โดย ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ"โจ ไบเดน" เพื่อแสดงความยินดีกับประธานาธิบดีคนใหม่ และบอกอีกว่าต่อไปนี้ ไม่มีรัฐสีน้ำเงินหรือรัฐสีแดงอีกต่อไป เราคือสหรัฐอเมริกา

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดเวทีประกวดสาวงามชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "เข้าใจคุณปุ๋ยแล้วว่าทำไมจึงไม่เข้าใจปัญหาและสถานการณ์ในเมืองไทย เพราะเธอบอกชัดเจนในการแสดงความยินดีกับ Biden ว่า We are the United states ยังไงก็ยินดีกับคนอเมริกันด้วยครับที่ได้ประธานาธิบดีคนใหม่ ประเทศใคร ใครก็รัก ประเทศใคร ก็อยากให้เป็นประชาธิปไตยโดยแท้จริง"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend