ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"Out of the Blue" ซิงเกิลล่าสุดจาก RINI หนุ่มออสซี่ขวัญใจชาวไทย

233 5
Out of the Blue ซิงเกิลล่าสุดจาก RINI หนุ่มออสซี่ขวัญใจชาวไทย

RINI หนุ่มออสซี่ขวัญใจชาวไทย เจ้าของเพลงฮิต "My Favorite Clothes" และ "Bedtime Story" ส่ง " ซิงเกิลล่าสุด"Out of the Blue" โดยเพลงนี้เป็นแนว R&B อารมณ์ดนตรีอยู่ในบรรยากาศชวนเคลิบเคลิ้ม

ด้วยยอดสตรีมมิ่งรวมกว่า 132 ล้านครั้งในทุกแพล็ตฟอร์ม พร้อมมีเพลงฮิตต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น "Bedtime Story", Aphrodite" และMy Favourite Clothes" ทำให้ รินิ (RINI) ศิลปินหนุ่มฟิลิปิโน-ออสเตรเลียน กลายเป็นศิลปินที่ถูกจับตามอง รวมถึงสามารถสร้างแฟนเพลงในพื้นที่ต่างๆ ของโลก โดยเฉพาะบ้านเรา ที่บนสตรีมมิ่งเจ้าใหญ่อย่างSpotify แฟนเพลงที่ฟังเพลงของรินิ (RINI) มากที่สุด ก็คือชาวไทยเรานี่เอง


และเมื่อต้นเดือนตุลาคม รินิ (RINI) ก็ส่งซิงเกิลใหม่ Out of the Blue ออกมาให้ฟังกัน โดยเพลงนี้เป็นงานอาร์แอนด์บี ที่อารมณ์ดนตรีอยู่ในบรรยากาศชวนเคลิบเคลิ้ม ขณะที่เรื่องราวก็ว่าด้วยความรักที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดมาก่อน

"ตอนนั้น ชีวิตผมกำลังไปได้ด้วยดี ดนตรี, งาน, ครอบครัว, เพื่อนๆ แล้วก็ตัวเอง ผมหลงไหลไปกับอะไรก็ตามที่เข้ามา รินิ พูดถึงความเป็นมาของเพลง"ความคิดที่ว่าจะเจอใครในแง่มุมโรแมนติค เป็นสิ่งที่ผมนึกถึงน้อยที่สุด จนได้เจอกับเพื่อนเก่าคนหนึ่ง เราเป็นเพื่อนกันมานานมาก แต่ก็ไม่รู้เลยว่าลึกๆแล้วเราต่างรู้สึกต่อกันในแบบเดียวกัน ท้ายที่สุด ความรู้สึกนั้นก็ถูกเปิดเผยออกมา และทุกอย่างก็เริ่มต้น ความรักที่ผมไม่เคยคิดถึงมาก่อน ทุกอย่างมันเกิดขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ซึ่งเรื่องความรักที่เป็นไปในแบบปัจจุบันทันด่วนแบบนี้ ก็ถูกนำเสนอเป็นบทเพลงที่แสนโรแมนติค Out of the Blue ที่เขายังปล่อยมิวสิค วิดีโอให้ความรู้สึกชวนฝันออกมาให้ชมไปพร้อมๆ กัน โดยชมได้ที่นี่ ส่วนถ้าจะฟังเพลง Out of the Blue รวมไปถึงเพลงอื่นๆ ของรินิ (RINI) ที่เชื่อได้เลยว่าจะสะกดอารมณ์ได้ไม่แพ้กัน สามารถฟังได้ที่นี้คลิกฟังเลย 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์