ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ศปปส.นัดรวมตัวหน้าทำเนียบฯ พรุ่งนี้ ยื่น จม.ถึง"นายกฯ -ผบ.ทบ."ชงทำปฏิวัติรัฐประหารชัตดาวน์ประเทศ

5.37K 38
ศปปส.นัดรวมตัวหน้าทำเนียบฯ พรุ่งนี้ ยื่น จม.ถึงนายกฯ -ผบ.ทบ.ชงทำปฏิวัติรัฐประหารชัตดาวน์ประเทศ

ศปปส."นัดรวมตัวหน้าทำเนียบฯ พรุ่งนี้เวลา 9 โมง เพื่อยื่นจดหมายถึง "พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา และ ผบ.ทบ." ชงทำปฏิวัติรัฐประหารชัตดาวน์ประเทศ .

จากกรณีการชุมนุมบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย (ฝั่งร้านเมธาวลัย ศรแดง) โดยกลุ่มเครือข่ายประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ (ศปปส.)

นายกฤตย์ เยี่ยมเมธากร เลขาธิการเครือข่ายประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (9 พ.ย.) เวลา 09.00 น.สมาชิกเครือข่ายฯ นัดรวมตัวกันที่หน้าทำเนียบรัฐบาล ก่อนที่จะยื่นจดหมายเปิดผนึกให้นายกรัฐมนตรี ที่สำนักนายกรัฐมนตรี แล้วจากนั้นจะเดินมาหน้ากองทัพบก เพื่อยื่นจดหมายเปิดผนึกถึงผู้บัญชาการทหารบก เพื่อเรียกร้องให้มีการรัฐประหารชัตดาวน์ประเทศ โดย ตน จะได้มีแถลงการณ์ของเครือข่ายฯ เพื่อแถลงรายละเอียดให้ทราบอีกครั้ง ในฐานะประชาชนของประเทศไทยทุกจังหวัด

โดยแถลงการณ์จะถึงรัฐบาลและฝ่ายความมั่นคง กองทัพ เพื่อเสนอทางออกให้ประเทศไทย โดยไม่เกี่ยวกับคณะกรรมการสมานฉันท์ และนักการเมือง เพราะนั่นเป็นเรื่องของ นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา แต่ประชาชนเราจะเสนอแนวทางให้รัฐบาล ฝ่ายความมั่นคง เราจะต้องเป็นสถาบันของประชาชน ที่มีความยั่งยืนตลอดไป เพื่อช่วยชาติ ช่วยรัฐบาล และราชการ ในการป้อนข้อมูลประวัติศาสตร์ชาติไทยให้ถูกต้อง เพราะปัจจุบันนี้มีกลุ่มคนเข้าไปบิดเบือนระดับครอบครัว เราจึงต้องให้ความรู้เน้นหลักสูตรศาสตร์พระราชา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend