ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"วาฬเกยตื้น" ลอยลำคว้าอันดับ 1 เพลงฮิตที่สุดแห่งปี!ใน Thailand Top100 by JOOX

145 1
วาฬเกยตื้น ลอยลำคว้าอันดับ 1 เพลงฮิตที่สุดแห่งปี!ใน Thailand Top100 by JOOX

จบลงไปแล้ว "Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social " โดยในปีนี้เพลงที่ฮิตที่สุดแห่งปีสามอันดับได้แก่ อันดับสาม Tilly Birds กับเพลง คิด (แต่ไม่)ถึง (Same Page?), อันดับสอง เพลง ฝนตกไหม จาก Three Man Down และ เพลง "วาฬเกยตื้น" จาก GUNGUN คว้าตำแหน่งสุดยอดเพลงฮิตที่สุดแห่งปี 2020 ไปครอง !

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่สร้างความทรงจำ และประสบการณ์ดีๆ ให้แก่แฟนเพลงทั่วประเทศ สำหรับคอนเสิร์ตรวม 100 เพลงฮิตแห่งปี JOOX x Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social HIT- ancing ดู ห่าง ห่าง อย่าง ฮิต ฮิต ที่ในปีนี้กลับมาภายใต้คอนเซปต์ WATCH PARTY คอนเสิร์ตสไตล์ใหม่ที่ผสานรูปแบบออนกราวด์ และออนไลน์ไว้ในงานเดียว!

โดยครั้งนี้ พิเศษสุดๆ ส่งตรงความสนุก กระจายความฮิตทั่วไทย จาก 3 เวทีคอนเสิร์ตทั่วไทย โดยเวทีแรกที่ TCDC ขอนแก่น เริ่มต้นความฮิตด้วย โอ ปวีร์, ศิลปินท้องถิ่น วง 043 Sila Club ป๊อป ปองกูล และ WONDERFRAME

ต่อด้วยความสนุกจากเวทีฝั่งภาคเหนือกับ SEASON FIVE , โอ แว่นใหญ่ - มน ชุติมน , ศิลปินท้องถิ่น วงสุเทพ และ กวินท์ ดูวาล (GAVIN.D) จาก One Nimman เชียงใหม่

ปิดท้ายความยิ่งใหญ่จากเวที พาร์ค พารากอน กรุงเทพฯ ที่อัดแน่นด้วยไลน์อัปศิลปินขวัญใจแฟนเพลงอย่าง เฟิร์ส อนุวัฒน์, THREE MAN DOWN, Milli, ส้ม มารี, JAYLERR x PARIS x NANA, Mirrr, INDIGO, ไบร์ท - วิน, โบกี้ ไลอ้อน


โดยในปีนี้เพลงที่ฮิตที่สุดแห่งปีสามอันดับได้แก่ อันดับสาม Tilly Birds กับเพลง คิด (แต่ไม่)ถึง (Same Page?), อันดับสอง เพลง ฝนตกไหม จาก Three Man Down และ เพลง วาฬเกยตื้น จาก GUNGUN คว้าตำแหน่งสุดยอดเพลงฮิตที่สุดแห่งปี 2020 ไปครอง !

GUNGUN กล่าวว่า "ผมต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่ชอบเพลง "วาฬเกยตื้น" จนทำให้เพลงนี้ขึ้นมาถึงอันดับ 1 ครับ ผมไม่ได้คาดคิดว่าเพลงของผมจะมาไกลขนาดนี้ เพราะแค่ทุกคนฟังเพลงของผมก็ดีใจมาก ๆ เพราะอย่าง เพลงอื่นๆ ที่ติดอันดับ Thailand Top 100 by JOOX 2020 ผมเองก็เป็นแฟนคลับและชื่นชอบในผลงานศิลปินทุก ๆ ท่าน วันนี้ก็ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ทราบผลว่าเพลงของเราได้ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 หลังจากนี้ผมก็จะตั้งใจทำงานเพลงดี ๆ ให้ทุกคนไดัฟังกันต่อไปแน่นอนครับ"

และ10 ดับเพลงฮิต ที่มียอดฟังสูงสุด จากชาร์ต Thailand Top100 by JOOX ปี 2020

1วาฬเกยตื้นGUNGUN

2 ฝนตกไหมThree Man Down

3คิด(แต่ไม่)ถึง (Same Page?)Tilly Birds

4ลงใจBOWKYLION

5คั่นกู [Ost. เพราะเราคู่กัน ] ไบร์ท วชิรวิชญ์

6พังIndigo

7.นิโคตินMirrr

8.ดี๊ดี (UNEXPECTED)JAYLERR, PARIS

9 หรือฉันคิดไปเองส้ม มารี

10 พักก่อนMILLI

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend