ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ม็อบนัดเย็นนี้ที่ "อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย"

2.30K 12
ม็อบนัดเย็นนี้ที่ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ม็อบราษฎร ประกาศเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม ร่วมชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเย็นนี้! อีกทั้งแจ้ง GUIDELINE เพื่อความปลอดภัยในการเดินขบวน พร้อมเตือนให้รับฟังข่าวสารอย่างเป็นทางการจากช่องทางที่เชื่อถือได้เท่านั้น

8 พฤศจิกายน 2563 ม็อบคณะราษฎร ได้ประกาศ ให้ผู้ชุมนุมออกมาร่วมกันที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เวลา 16.00 . โดยยืนยันใน 3 ข้อเรียกร้อง ได้แก่ 1. ต้องการให้ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออก 2.ร่างรธน.ใหม่จากปชช. และ 3.ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์


ล่าสุด "เยาวชนปลดแอก" ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ FreeYOUTH โดยระบุข้อความว่า GUIDELINE: ถึงผองเราราษฎร เพื่อความปลอดภัยในการเดินขบวน #ม็อบ8พฤศจิกา นี้! ให้รอฟังการสื่อสารในพื้นที่ชุมนุมผ่านรถซาเล้งสีแดงติดลำโพงตลอดแนวขบวน และ หากต้องการความช่วยเหลือ โปรดสังเกตสัญลักษณ์ WeVOLUNTEER ที่ปอกแขนสีเขียวสะท้อนแสง นี่ STAFF ของราษฎรที่จะดูแลผู้ชุมนุมตลอดการม็อบ

นอกจากนี้ยังได้ทวีตข้อความอีกว่า โปรดเตรียมตัวให้พร้อม! ราษฎรสาสน์/ยาประจำตัว/Powerbank/ชุดที่คล่องตัว/อุปกรณ์ป้องกันเบื้องต้น(เรามี STAFF WeVOLUNTEER ปอกแขนเขียวที่จะดูแลทุกท่านตลอดม็อบ) สุดท้ายนี้! การออกมาพื้นที่จริงสำคัญที่สุด มาร่วมกัน 16.00 นี้! ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย #มันจบแล้วชนชั้นนำ #ม็อบ8พฤศจิกา

ทั้งนี้ระบุเพิ่มเติมว่า โปรดรับฟังข่าวสารอย่างเป็นทางการจากช่องทางที่เชื่อถือได้เท่านั้น โปรดระวังข่าวลวงจากการพยายามสร้างความตื่นตระหนกและหวาดกลัว หรือแม้แต่ผู้ไม่หวังดีและมือที่สาม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend