นิตยสารดังงดนำภาพ "ปริ๊นซ์แฮร์รีกับชายา" ขึ้นปก เหตุขายไม่ได้

ตั้งแต่โบยบินออกจากวัง มนต์ขลังก็มลายตาม สำหรับปริ๊นซ์แฮร์รีกับชายาเมแกน ที่ตอนนี้ นิตยสารหลายฉบับพากันบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อย่าได้มาขึ้นปกอีกเลย เพราะไม่ว่าเล่มไหน ก็ขายไม่ออกทั้งนั้น ต่อให้รูปที่ใช้สวยปานใดก็ตาม

อิงกริด ซิวเวิร์ด บรรณาธิการบริหารนิตยสาร "Majesty" และผู้คร่ำหวอดเรื่องราชวงศ์อังกฤษ ให้สัมภาษณ์แพลตฟอร์มออนไลน์พ็อดคาสท์ของ "Royally Obsessed" ว่า เธอเลิกเอาภาพดยุก (36) กับดัชเชส (39) แห่งซัสเซ็กซ์ ขึ้นปกมาสักพักหนึ่งแล้ว และนิตยสาร HELLO! ก็บอกว่าเจอปัญหาเดียวกัน ต่อให้รูปสวยแค่ไหนก็ตาม
พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่า ความชื่นชมในปริ๊นซ์แฮร์รีกับชายา ที่ตอนนี้พำนักอยู่คฤหาสน์หรูในอเมริกา กับโอรสอาร์ชี่ ร่อยหรอลงทุกที นับตั้งแต่ออกจากวังที่อังกฤษ และดูเหมือน ปรินซ์แฮร์รี่จะอาศัยเกาะ "พระนาม" ของตัวเอง และใช้ประโยชน์จากการเป็นสมาชิกพระราชวงศ์ โดยไม่ต้องทำงานทำการอะไรให้เหนื่อย

ซิวเวิร์ด บอกว่า ก็อยากจะให้ทั้งคู่ขึ้นปกอยู่นะ แต่มันไม่เวิร์ค อันนี้ต่างหากที่แปลกและน่าสนใจ เธอยังพูดถึงโพลล์ของ "YouGov" เกี่ยวกับความนิยมของราชวงศ์ ที่ออกจากเมื่อสิ้นเดือนตุลาคมด้วยว่า มันมีโพลล์ล่าสุดที่ทำในสหราชอาณาจักรล้วนๆ และปรากฎว่า คะแนนนิยมของทั้งคู่ดิ่งลงเหวเลยละ....จะไหวมั้ยล่ะนั่้น....ก็น่าจะเป็นเพราะคนอังกฤษรู้สึกว่า ทั้งคู่ทอดทิ้งพวกเขา และเมแกนก็น่าจะเป็นเหตุผลให้ปริ๊นซ์ตัดสินใจแบบนั้น
พูดกันตามความจริงก็คือ ปริ๊นซ์โชคดีอยู่แล้ว ที่ได้อยู่ในที่ที่อยู่มาตั้งแต่แรก มีเจ้านายไม่มากจนเกินไป แล้วไมถึงยอมแพ้เสียล่ะ? แล้วตอนนี้เป็นงัย ก็ยังอาศัยเกาะความเป็นเจ้าชายของตัวเอง เพื่อที่จะรอรับประโยชน์ที่มุ่งเข้าหาจากทุกทิศทุกทาง ก็แค่ฉกฉวยผลประโยชน์ทุกอย่าง แต่ไม่ยอมแลกด้วยการทำงานหนัก ที่คงจะหากินแบบนี้ในอเมริกาคงไม่ได้