ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เอ็นดู " แน็ก ชาลี " เปิดตัวนางเอก MV เพลงใหม่ พีคไปอีก!

2.12K 3
เอ็นดู  แน็ก ชาลี  เปิดตัวนางเอก MV เพลงใหม่ พีคไปอีก!

ฮือฮาในโลกโซเชียล หลังหนุ่ม" แน็ก ชาลี " เปิดตัวนางเอก MV เพลงใหม่ ยังคงคอนเซ็ปต์หนุ่มรักสัตว์เหมือนเดิม ชาวเน็ตคอมเมนต์ " พี่แน็กเพราะมากแต่หนูกลัวน้อง "

เรียกได้ว่ามีเรื่องพีคๆมาให้ประหลาดใจได้ตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวเป็นหนุ่มจิตใจดีและรักสัตว์ แม้ว่าสัตว์บางชนิดจะไม่น่ารักสำหรับคนทั่วไปก็ตาม


ซึ่งล่าสุด แน็ก ชาลี ได้ปล่อยเพลงใหม่ ชื่อรักเฮียๆโดยมีหลานรักอย่าง น้องอาเธอร์ มาร่วมแสดงอยู่ในเอ็มวีด้วย แต่ทีพีคก็คือนางเอกเอ็มวี ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น น้องตัวเงินตัวทอง ที่หนุ่มแน็กอุ้มเดินไปมา สร้างสีสันอยู่ในคลิป เรียกได้ว่ายังคงคอนเซ็ปต์หนุ่มรักสัตว์เหมือนเดิม งานนี้ทำเอาหลายคนอึ้งไปเลยทีเดียว

โดยหนุ่มแน็กได้โพสต์คลิปผ่าน อินสตาแกรม charliepotjes พร้อมระบุข้อความว่า " ฝากเพลง รักเฮียๆ นางเอกเอ็มวีสวยมากฝากด้วยนะครับ เอาไปเปิดให้คนที่เราแอบชอบแอบรักได้ แบบ รักเXยๆเลย #รักเฮียๆ "

ทำให้ชาวเน็ตเอ็นดูรีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " ช็อค , โอ๊ยสุดๆ , น้องน่ารัก , นางเอกหน้าละมุน , อาเธอร์หนีไปลูก , น้องคงคิดว่าทำอะไรกันXเนี่ย , พี่แน็กเพราะมากแต่หนูกลัวน้อง , เวลาไปออกรายการต้องอุ้มน้องไปด้วย , เพลงเพราะน้องน่ารัก "

       

ขอบคุณอินสตาแกรม charliepotjes

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend