ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

เหล่าดาราเซเลบริตี้คนดังร่วมชม แฟชั่นโชว์แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’Homme

1.03K 6
เหล่าดาราเซเลบริตี้คนดังร่วมชม แฟชั่นโชว์แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’Homme

เหล่าดาราเซเลบริตีคนดังในแวดวงสังคม ต่างมาร่วมชม แฟชั่นโชว์แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ SHommeออทั่ม-วินเทอร์ 2020/21 ภายใต้ชื่อ FRENCH FLAIR ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ต้องการให้อิสระกับหญิงสาวได้แสดงถึงสไตล์ของตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัดและสนุกกับการมิกซ์แมตช์

เมื่อนวันที่ 29 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา เหล่าดาราเซเลบริตี้คนดังในแวดวงสังคมแห่นั่ง"front row" ชมแฟชั่นโชว์ ออทั่ม-วินเทอร์ 2020/21 ภายใต้ชื่อ FRENCH FLAIR แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI และ SHommeคำว่า "ซุปเปอร์โมเดล", "สีนีออน", "วัฒนธรรมป๊อป "และ "แคชวลชิค" ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในยุคทศวรรษที่ 90 ทั้งสิ้นซึ่งนับได้ว่าเป็นยุคที่โลกแฟชั่นถึงจุดรุ่งเรืองสูงสุดอีกยุคหนึ่งจนถึงขนาดที่หญิงแกร่งในยุคนั้นต่างเชื่อในค่านิยมที่เรียกว่า พาวเวอร์เดรสซิ่ง (Power Dressing) ด้วยจุดเด่นของสไตล์แห่งยุค 90s เหล่านี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ French Flair (เฟรนช์แฟลร์)


โดยภายในงานมีเหล่าดารา คนดังเซเลบริตี้นักธุรกิจร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ ดร.รณัณ-รติรส และหม่อมหลวงพิจิตรา จุลชาต / ศุภกิตติ์ ฟักอุดม, กิติภัค เกษรสิริธร, ศรัญญา เจนสุกิจพานิช, ธันย์ชนก วิริยะบูรณ์, ชัยวัฒน์ ตั้งคารวคุณ, พอฤทัย ณรงค์เดช, รศ. ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์, ปนุ สมบัติยานุชิต และจิตรลดา ดิษยนันทน์ มร. ฮาราลด์ ลิงค์ / พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกูล และ อนุทิน ชาญวีรกูล / นวลพรรณ ล่ำซํา / ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, พัชรพิมล ยังประภากร, รศ. ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ และจิตรลดา ดิษยนันทน์ / สุริยน ศรีอรทัยกุล ฯลฯ

โดย คอลเลคชั่นประจำฤดูกาลออทั่ม-วินเทอร์ 2020/21ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ SHommeที่เอาโครงเสื้อแบบเซมิกูตูร์ซึ่งเป็นไอคอนของแบรนด์มาผสมผสานกับรายละเอียดของสไตล์แห่งยุค 90s

โดยเพิ่มเสน่ห์ของปารีเซียงสตรีตสไตล์เพื่อลุคอันโมเดิร์น ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ต้องการให้อิสระกับหญิงสาวได้แสดงถึงสไตล์ของตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัดและสนุกกับการมิกซ์แมตช์และการทำสไตลิ่งสำหรับฤดูหนาวที่ดูสวยสง่าและโรแมนติกโดยเน้นสไตล์ของเสื้อที่ดูอบอุ่นและโครงเสื้อแบบเฟมินีน/แมสคิวลีน(Feminine/Masculine) อยู่ภายใต้สีเอิร์ธโทนที่แต่งแต้มด้วยสีสันบาดตาอย่างสีชมพูนีออน สีเขียวนีออนและสีเหลืองนีออน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend