ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ปารีณา"ยืนยันไม่ได้ท้าดีเบต "อัจฉริยะ" แจงมีคนปลอมเฟซบุ๊ก!

222 6
ปารีณายืนยันไม่ได้ท้าดีเบต อัจฉริยะ แจงมีคนปลอมเฟซบุ๊ก!

หลังจากที่ "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" เห็นประกาศท้าดีเบตของ "ปารีณา ไกรคุปต์" ที่นัดเจอกันสักตั้งในรายการโหนกระแส ขณะที่ปารีณาชี้แจงว่าเธอไม่ได้ท้านั่นคือเฟซบุ๊กปลอมที่ไปไล่ท้าใครต่อใคร

จากกรณีที่" นางสาวปารีณา ไกรคุปต์" ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โผล่คอมเมนต์ใต้โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมของ "นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์"ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดยข้อความที่ส่งถึงอัจฉริยะคือการประกาศท้าให้ไปเจอกันสักตั้งในรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรดำเนินรายการ คือ "หนุ่ม กรรชัย" โดยข้อความที่ปารีณาส่งไประบุว่า

"มาเจอกัน โหนกระแสสักตั้งไหมคะ ท่านประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม"

ขณะที่ทางด้านอัจฉริยะหลังจากที่ได้เห็นคำท้าจากปารีณาจึงประกาศรับคำท้าทันทีพร้อมทวงถามไปยังหนุ่ม กรรชัย ว่าจะจัดดีเบตให้ในวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายนนี้มั้ย โดยกระบุข้อความว่า

"# แหม่คุณปารีณามาท้า ถึงเพจชมรม พี่หนุ่มกรรชัย โหนกระแสว่าไงสมมติเอาเป็นว่าคุณปารีณาเป็นตัวแทนนายก ชมรมเป็นตัวแทนนักศึกษาชมรมพร้อม เสมอถ้าพี่หนุ่มกล้าจัดวันอังคารที่10พย.63ได้เลย"

ซึ่งทางปารีณาได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กของเธอว่า"#Fake news ข่าวปลอมนะคะ ฝากสื่อกดติดตามเฟสจริงด้วยจ้า ขณะนี้ มีเฟสปลอมปารีณาท้าdebate คนไปทั่ว ขอยืนยันว่าไม่จริงคะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Facebook :ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม,ปารีณา ไกรคุปต์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend