ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ฟาดมากแม่! ธัญญ่า อวยพรวันเกิดสามี ลั่น!!เงินต้องให้เมียใหญ่ เมียหลวงต้องยืนหนึ่ง!!

2.34K 6

นี่หละเมียหลวงลวงลวงสังหาร! ธัญญ่า ธัญญาเรศ ฉลองวันคล้ายวันเกิดสามีสุดที่เลิฟพร้อมกล่าวอวยพร "เงินต้องให้เมียใหญ่ เมียหลวงยื่นหนึ่งโอเคไหม" แหม่!!ขนาดคำอวยวันเกิดสามียังแซ่บ!!เผ็ดจี๊ด!! ทำเอา เป๊ก สัณชัย เกือบเสียอาการเลยทีเดียวเลยจ้าแม่จ๋า

นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดสามีสุดที่เลิฟ เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2563 สาวธัญญ่า ก็โพสต์ภาพสามีจับมือลูก พร้อมอวยพรวันเกิดสั้นๆได้ใจความว่า "HBD na daddy ดูแลสุขภาพเพื่อเด็กตัวเล็กๆคนนี้ เพื่อจะเดินส่งเค้าให้ถึงปลายทางนะ..ขอให้มีภาพแบบนี้จนแดดดี๊หลังค่อมนะ"


แต่ความแซ่บมันอยู่ตรงที่คำอวยพร ซึ่งทางpolyplus_ jad_hai ได้โพสต์คลิปแซ่บลงในอินสตาแกรมซึ่งเป็นบรรยากาศงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดของ เป๊ก สัณชัย โดยภายในคลิปมีแขกที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ซึ่งในวีดีโอนั้น เมียหลวงยืนหนึ่ง ธัญญ่า เป็นคนถือเค้กให้สามีพร้อมกับอวยพรวันเกิดสุดแซ่บ "ขอให้สามีดูแลสุขภาพเยอะๆ จะได้อยู่กับลูกสาวไปจนแก่เฒ่า แล้วเงินไม่ต้องให้คนอื่นเยอะ เงินต้องให้เมียใหญ่ เมียหลวงยืนหนึ่งโอเคไหม" งานนี้ ทำเอาคนที่มาร่วมงานส่งเสียงเฮฮาครึกครื้นกันยกใหญ่ ด้านเป๊ก สัณชัย ถึงกับยิ้มอ่อนๆ เกือบเสียอาการเลยทีเดียวเลยจ้า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์