ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

หนึ่ง-จักรวาล นำทีมศิลปินรุ่นใหญ่แถลงข่าวพาย้อนอดีตไปกับบทเพลงอมตะ

122 1
หนึ่ง-จักรวาล นำทีมศิลปินรุ่นใหญ่แถลงข่าวพาย้อนอดีตไปกับบทเพลงอมตะ

หนึ่ง-จักรวาล นำทีมศิลปินรุ่นใหญ่ ปุ๊-อัญชลี,เล็ก-อรวี และรุ่นใหม่จากเวทีThe Golden Song แถลงข่าวพาย้อนอดีตไปกับบทเพลงอมตะ ในงาน คอนเสิร์ต "คิดถึง Always Miss You by Neung Jakkawal" คอนเสิร์ตที่มาบอกต่อความคิดถึงร่วมกันจากบทเพลงลูกกรุงและไทยสากลที่ถูกถ่ายทอดด้วยศิลปินที่มีเสียงร้องระดับคุณภาพ 2 รุ่นของเมืองไทย

แถลงข่าวผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วด้วยบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งกับการรวมตัวครั้งสำคัญของนักร้องคุณภาพเสียงดีทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงอมตะสุดไพเราะคอนเสิร์ต "คิดถึง Always Miss You byNeung Jakkawal" คอนเสิร์ตที่มาบอกต่อความคิดถึงร่วมกันจากบทเพลงลูกกรุงและไทยสากลที่ถูกถ่ายทอดด้วยศิลปินที่มีเสียงร้องระดับคุณภาพ2 รุ่นของเมืองไทย


ซึ่งงานนี้ได้ หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม นักดนตรีและโปรดิวเซอร์มือทองของประเทศไทยที่จะมาควบคุมและเรียบเรียงเพลงตลอดทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน โดยในงานแถลงข่าวได้ตัวแทนศิลปินรุ่นใหญ่ เล็ก-อรวี สัจจานนท์ และปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ พร้อมด้วยแชมป์และศิลปินจากรายการThe Golden Songเวทีเพลงเพราะ ซีซั่น 1และ2,ภู-ภูริวัจน์,ผิงผิง สรวีย์,โตโต้ ธนเดช,สิทธิ์ กรวิชญ์ และ เอฟ รัฐพงศ์ มาร่วมพูดคุยและโชว์เสียงเรียกน้ำย่อย 4 เพลงต่อเนื่องด้วยดนตรีเพราะๆ จากหนึ่ง-จักรวาล เอาใจแฟนคลับ อาทิ มีเธอ,ลมจ๋า,เป็นไปไม่ได้ และสนามอารมณ์ สร้างบรรยากาศทำให้คิดถึงอดีตอันเปี่ยมล้นไปด้วยความสุขตลอดทั้งงาน โดยมี เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง รับหน้าที่เป็นพิธีกร

สำหรับงาน คอนเสิร์ต "คิดถึงAlwaysMiss You by Neung Jakkawal"ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 ณUltra Arena (ชั้น 6)Show DCจัดแสดง 2 รอบด้วยกัน เวลา 14.00 น. และ 19.00

รอบ 14.00 น. พบกับศิลปิน ได้แก่ เล็ก-อรวี สัจจานนท์,มิ้น-มาลีวัลย์ เจมีน่า,โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร,แอ๊ค-โชคชัย หมู่มาก,ผิงผิง-สรวีย์ ธนพูนหิรัญ,สิทธิ์-กรวิชญ์ ศรีสงคราม,เอฟ-รัฐพงศ์ ปิติชาญ และภู-ภูริวัจน์ บุญสุยา

รอบ 19.00 น. พบกับศิลปิน ได้แก่ เล็ก-อรวี สัจจานนท์,ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ,อ๊อด คีรีบูน,แอ๊ค-โชคชัย หมู่มาก,ผิงผิง-สรวีย์ ธนพูนหิรัญ,สิทธิ์-กรวิชญ์ ศรีสงคราม,เอฟ-รัฐพงศ์ ปิติชาญ และ ภู-ภูริวัจน์ บุญสุยา

นอกจากนี้ยังร่วมทำบุญด้วยกันโดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนให้กับมูลนิธิหอการค้าไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Facebook Fan Page/"คิดถึง โดย หนึ่ง จักรวาล"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend