ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"สิงห์เจ้าท่า"ประกาศภารกิจป้องกันแชมป์เอฟเอคัพ

218 3
สิงห์เจ้าท่าประกาศภารกิจป้องกันแชมป์เอฟเอคัพ

ประธานโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ประกาศความพร้อมเข้าสู่โหมดของการป้องกันแชมป์เอฟเอ คัพ เป็นสมัยที่ 2 โดยเกมแรกในรอบ 64 ทีม เป็นการออกไปเยือน " บางกอก เอฟซี" ทีมในไทยลีก 3 โซนกรุงเทพฯ ปริมณฑล

7 พฤศจิกายน  2563 นวลพรรณ  ล่ำซำ ประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟ.ซี.  ทีมในไทยลีก 1 แชมป์ เอฟเอ  คัพ ฤดูกาล 2019  เปิดเผยว่า ฟุตบอล เอฟเอ คัพ ในรอบ 64 ทีม ที่จะเริ่มแข่งขันในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน   สำหรับการท่าเรือ เอฟซี  นี่คือ การเริ่มต้นเป้าหมายของการป้องกันแชมป์  หรือ เป็นแชมป์สมัยที่ 2 กับฤดูกาล  2020  ทั้งนี้ก่อนเกมประจำวันเสาร์ ได้ประชุมทีมเพื่อเตรียมความพร้อม   โดยภาพรวมทุกคนพร้อมแล้วที่จะลงแข่งขัน  ขณะนี้บรรยากาศภายในทีมดีมาก ทุกคนมุ่งมั่นในการซ้อม เพื่อหวังลงเป็น 11 ตัวจริง ทำให้การแข่งขันในทีมสูงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นเรื่องดีที่ทุกคนจะได้พัฒนาตนเองให้มากขึ้น สำหรับถ้วยเอฟเอ คัพ  แม้ปีที่ผ่านมาการท่าเรือ  เอฟ.ซี.จะเป็นแชมป์ แต่การป้องกันแชมป์ฤดูกาล 2020 ทำได้ยาก   ดังนั้นจะประมาทคู่แข่งไม่ได้เลย ต้องทำให้ดีที่สุด"  นวลพรรณ  กล่าว   

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. จะออกไปเยือน บางกอก เอฟ.ซี.  วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน  แข่งกันในเวลา  15.00 น. ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ   สำหรับบางกอก  เอฟซี  ปัจจุบันรั้งอันดับ 2 จาก 14 ทีม  ในตารางไทยลีก 3  โซนกรุงเทพฯ - ปริมณฑลโดย 8 นัด  ที่ลงเล่น  ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้  1 มี 17 คะแนน  ไล่ตามจ่าฝูง  นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี ที่ 8 นัดมี 20 คะแนน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย การท่าเรือ เอฟ.ซี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend