ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"จ๊ะ อาร์สยาม" สุดเซ็ง!! ถูกแอบอ้างใช้รูปขายบัตรคอนเสิร์ต

148 5
จ๊ะ อาร์สยาม สุดเซ็ง!! ถูกแอบอ้างใช้รูปขายบัตรคอนเสิร์ต

งานนี้สาว จ๊ะ อาร์สยาม ต้องออกโรงเตือนแฟนๆว่าอย่าไปหลงเชื่อ หลังจากที่ มีแฟนคลับ แฟนคลับรายหนึ่งเข้ามาบอกว่ามีคนนำรูป จ๊ะ อาร์สยาม ไปแอบอ้างใช้ในบัตรคอนเสิร์ตและยัดยัดเยียดให้ซื้อบัตรในราคา 2,000 บาท โดยอ้างว่านายสั่งมา!!

มีเรื่องมีราวที่ทำให้ นักร้องสาวสุดเซ็กซี่อย่าง จ๊ะ อาร์สยาม  หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ต้องออกโรงชี้แจงอย่างโดยด่วน!! พร้อมเตือนว่าอย่าหลงเชื่อและอย่าแอบอ้าง เรื่องราวนี้นี้มีอยู่ว่าแฟนคลับรายหนึ่งได้ส่งข้อความผ่านอินสตาแกรม เพื่อสอบถามจ๊ะ อาร์สยาม เรื่องการไปร่วมแสดง คอนเสิร์ต ณ ที่แห่งหนึ่ง โดยแฟนคลับถามว่า สวัวดีค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ คุณจ๊ะมีคิวงาน วันที่ 26 ธ.ค.63 งานนี้ไหมคะ พอดีทางเราโดนยัดเยียดมาหลอกขายบัตรให้กับคุณพ่อซึ่งแก่แล้ว ท่านไม่รู้ เค้ามาบังคับขายใบละ 2000 บอกว่านายสั่งมา 


โดยภาพที่แฟนคลับรายนั้นส่งมาให้สาวจ๊ะดูนั้น มีการใช้รูปและชื่อของ จ๊ะ อาร์สยาม แบบเต็มๆงานนี้เจ้าตัวเก็บอาการไว้ไม่อยู่ต้องรีบออกมาชี้แจงโดยด่วนโดยโพสต์ข้อความพร้อมแคปแชทระบุข้อความว่า ขอบคุณนะคะที่ส่งมาถาม งานนี้จ๊ะไม่ได้ไปนะคะ 26 ธ.ค. จ๊ะมีคิวงานที่อื่นแล้ว จ๊ะไม่เกี่ยวกับงานนี้นะคะ และขอเตือนคนที่ชอบเอารูปไปแอบอ้าง เบาได้เบา คนเค้าไม่รู้ เค้าก็มาว่าศิลปิน เบี้ยวงานบ้างละ ไปงานอื่นที่ได้ตังค์เยอะกว่า แต่จะรู้ไหมว่าศิลปินไม่รู้เรื่องอะไรเลย งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับของสาวจณะออกมาแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend