ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ไทด์ เอกพันธ์" นำทีมลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำป่าไหลหลาก จ.ปราจีนบุรี

312 43
ไทด์ เอกพันธ์ นำทีมลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำป่าไหลหลาก จ.ปราจีนบุรี

"ไทด์ เอกพันธ์ บรรลืฤทธิ์"พี่น้องฝาแฝดของ"ท็อป บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" นำทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปในพื้นที่ประสบภัยน้ำป่าไหลหลาก เพื่อส่งกำลังใจและช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น ต.บุพรามหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างต่อเนื่องสำหรับคู่พี่น้องฝาแฝด"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ " โดย 4 พฤศจิกายน 2563 ไทด์ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำป่าไหลหลาก เพื่อส่งกำลังใจและช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น ที่ต.บุพรามหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี โดยดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู ผู้จัดการ สมศักดิ์ ปาลวัฒน์ได้เป็นผู้มอบหมายให้ไทด์เป็นตัวแทนส่งมอบกำลังใจไปยังพื้นที่ ทั้งหมด 5 จุด ดังนี้

จุดที่1. มอบเงินพร้อมถุงยังชีพให้กับนักเรียนที่บ้านถูกน้ำป่า 75 คนและ ซื้อชุดนักเรียนให้กับเด็กนักเรียนที่ถูกน้ำป่าพัดไปทั้งหมด 15คน ที่โรงเรียนบุพราหมณ์

จุดที่2. ส่งกำลังใจ มอบเงินพร้อมสิ่งของถุงยังชีพช่วยเหลือเบื้องต้นให้ชาวบ้านที่ถูกน้ำป่าหลาก หมู่ 5 จำนวน 61 ครัวเรือน

จุดที่3. ส่งกำลังใจ มอบเงินพร้อมสิ่งของถุงยังชีพช่วยเหลือเบื้องต้นให้ชาวบ้านที่ถูกน้ำป่าหลาก หมู่8 จำนวน 41 ครัวเรือน

จุดที่4. ส่งกำลังใจ มอบเงินพร้อมสิ่งของถุงยังชีพช่วยเหลือเบื้องต้นให้ชาวบ้านที่ถูกน้ำป่าหลาก หมู่ 10 จำนวน 97 ครัวเรือน

จุดที่5 มอบเก้าอี้นักเรียน 88ตัว ชุดเครื่องเขียนการเรียน 500ชุด ให้กับโรงเรียนบ้านทับลาน ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำป่าเสียหาย

ซึ่งก่อนที่จะเดินทางกลับไทด์ก็ได้เดินให้กำลังใจชาวบ้านพร้อมมอบสิ่งของถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยเบื้องต้น ไว้ให้กับทีมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ปราจีนบุรี อีก 20 ชุด เพื่อจะนำไปส่งมอบให้กับผู้เดือดร้อนในพื้นที่ต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend