ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

คาเฟ่สไตล์บีชคลับติดทะเล@ 111 Social Club Huahin

188 1

หาวันว่างแล้วออกมาโซเชียลกัน 111 Social Club Huahin คาเฟ่สไตล์บีชคลับติดทะเลกับบรรยากาศที่ทำให้คุณล่องไปกับสายลม ด้วยขนมไทยๆที่ขึ้นชื่อในเมืองหัวหินและเครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกอย่างมากมายบวกกับ กิจกรรมต่างๆที่ทำให้คุณผู้อ่านเพลิดเพลินได้ตลอดวัน

111 Social Club Huahin ตั้งอยู่ที่ ซอย หัวหิน 71 เป็นคาเฟ่สไตล์บีชคลับ ติดทะเล เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 -18:00 อยู่หลังโครงการ Intercontinental เด่นสง่ากับบ้านสีขาวสไตล์วินเทจ ตกแต่งแบบย้อนยุคนิดๆ บวกกับบรรยากาศสบายๆฟิลกู้ดสุดๆ

ที่มาพร้อมกับ กาแฟ เครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น cocktail กาแฟสกัดเย็น รวมทั้งเบเกอรี่ และไอติม Guss damn good คู่กับขนมไทย ที่เป็น signature ของร้าน ไม่ว่าจะเป็น ตะโก้ร้านเสวย x Tokyo mistบ้าบิ่น ร้านแม่เก็บ x 70% Chocolate มะม่วงกวน x Maine Rocky cost ข้าวเหนียวมูลแม่นงนุช x Good fellow (ชาไทย) ขนมไทยที่เลือกมาจับคู่กับไอติม จะเป็นขนมไทยที่ขึ้นชื่อของหัวหินและพลาดไม่ได้กับกิจกรรม ที่111SocialClubhuahin จัดขึ้นนั่นก็คืองาน อีเว้นท์ สายลม แห่งกาลเวลา The Wind of Memories ที่จะพาคุณล่องไปกับสายลม ย้อนอดีตของชายหาดหัวหิน ด้วยขนมและเครื่องดื่ม และกิจกรรมน่าสนใจมากมาย

เช่น ฟังเรื่องเล่าตำนานหัวหินผ่านของว่างรสเลิศ พร้อมกับ Tea Pairing by TWG - The Finest tea of the World ร่วมกิจกรรมวาดภาพริมทะเล ทริปเดินรับลมชมสถาปัตยกรมยุคโคโลเนียลที่ยังคงคุณค่าและเป็นแรงบันดาลใจ มาจนถึงปัจจุบันทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอด ถึงวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้

สุดสัปดาห์วันว่างแวะมาพักผ่อนถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดี ๆ ริมทะเล พร้อมจิบเครื่องดื่ม และของหวานสุดอร่อย พร้อมกับร่วมกิจกรรมดีๆ ฟังเพลงชิลๆกันนะจ๊ะ คุณผู้อ่านขา เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ นัดเพื่อนๆครอบครัวคนรักมาเติมเต็มเปลี่ยนบรรยากาศ กันที่ @ 111 Social Club Huahin

รายละเอียดเพิ่มเติม 111 Social Club (คลิกเลย )

พิกัด: หัวหิน 71 โครงการ Intercontinental, ประจวบฯเปิด-ปิด : 10:00-18:00 (เปิดทุกวัน)ติดต่อ: 092 253 2999

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend