ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

นั่งจิบชาอยู่มหานครเซี่ยงไฮ้ ใน กรุงเทพมหานคร

159 0
นั่งจิบชาอยู่มหานครเซี่ยงไฮ้ ใน กรุงเทพมหานคร

ใครอยากได้บรรยากาศเหมือนไปนั่งจิบชาอยู่มหานครเซี่ยงไฮ้ "เย่า เรสเตอรองท์" กรุงเทพมหานคร ขอแนะนำเมนูน้องใหม่ "อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้" ชาดอกไม้ ติ่มซำ และของว่างสไตล์จีน กับบรรยากาศเซี่ยงไฮ้

สาวๆ เตรียมถอยกี่เพ้ามา "จิบชา" ถ่ายรูปเก๋ๆกันได้เลย เพราะเรามีสถานที่สุดเก๋มาแนะนำกัน ซึ่งที่นี่จัดเต็มกับบรรยากาศ เหมือนไปนั่งจิบชาอยู่มหานครเซี่ยงไฮ้ กับ "เย่า เรสเตอรองท์" ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ รวบรวมชาดอกไม้ระดับพรีเมี่ยมคัดพิเศษและชาจีนหลากสายพันธุ์

และที่นี่ไม่เหมือนที่ไหน เพราะคุณจะได้จิบชาซึ่งเสิร์ฟพร้อมอาหารว่างสไตล์จีนและติ่มซำ ไม่ได้มีแต่ขนมหวานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยิ่งช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ในยามบ่าย พร้อมชมวิวมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยา


เย่า เรสเตอรองท์ เป็นห้องอาหารจีนตกแต่งสไตล์เซี่ยงไฮ้ ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ชิคไปหมด

เย่า เรสเตอรองท์ขอแนะนำเมนูน้องใหม่ "อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้" เซตน้ำชายามบ่ายสัญชาติจีน เสิร์ฟชาดอกไม้หอมละมุนในกาใบใส พร้อมดอกไม้แสนสวย หรือเลือกชาจีนเพื่อสุขภาพ จิบคู่ไปกับของหวานและติ่มซำปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบคุณภาพ เช่น เป๋าฮื้อหมักซอสสาเกถั่วเหลือง กุ้ยช่ายทอดไส้ปลาและกุ้ง ฮะเก๋า ขนมจีบ พร้อมขนมต่างๆ เช่น รังนกว่านหางจระเข้ มาการองไส้พุทราจีน และเมนูเก๋อื่นๆให้คุณได้อิ่มอร่อยในช่วงบ่าย

อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้ พร้อมเสิร์ฟทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่ 14.30 -17.00 น. ราคา 1,288++บาท ต่อ 1 เซทสำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 088 5666 Official Line Account @marriottsurawongse และ www.yaobangkok.com

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend