ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"พ่อ ไผ่ ดาวดิน" ชื่นชมลูก ดีเบต "อุ๊ หฤทัย" ล่ออีกฝ่ายแสดงธาตุแท้

11.38K 133
พ่อ ไผ่ ดาวดิน ชื่นชมลูก ดีเบต อุ๊ หฤทัย ล่ออีกฝ่ายแสดงธาตุแท้

"พ่อ ไผ่ ดาวดิน" โพสต์ชื่นชมลูกชาย หลังร่วมดีเบตแสดงทัศนะทางการเมืองในรายการทีวีกับ "อุ๊ หฤทัย" ระบุ ลูกชายไม่ได้ชวนทะเลาะ แค่ชี้แจงเรื่องต่างๆ ให้สังคมเข้าใจ และสามารถล่ออีกฝ่ายแสดงธาตุแท้

จากกรณีที่ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี อดีตนักร้องชื่อดัง กับ นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน ออกมาร่วมดีเบตแสดงทัศนะทางการเมือง เพื่อหาทางออกวิกฤตการเมืองไทย ในรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ ที่โลกโซเชี่ยลต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้กันเป็นอย่างมาก เพราะทั้งสองฝ่ายมีการแสดงความเห็นกันอย่างดุเดือด แต่งานนี้ โลกออนไลน์ดูจะไม่ชอบใจฝั่งของ อุ๊ หฤทัย ที่มีการใช้เสียงค่อนข้างดังในการถกเถียง

ล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2563 ด้านนายวิบูลย์ บุญภัทรรักษา หรือ ทนายอู๊ด บิดาของนายจตุภัทร บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน นักกิจกรรมเคลื่อนไหวเรียกร้องประชาธิปไตย ก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว วิบูลย์ บุญภัทรรักษา อู๊ด เพื่อแสดงความเห็นส่วนตัว หลังจากได้ฟังลูกชายที่ไปร่วมดีเบตกับ อุ๊ หฤทัย โดยระบุว่า


พ่อ ไผ่ ดาวดิน

"ครอบครัวดีใจ ที่ไผ่ไปร่วมรายการ ถามตรงๆ กับจอมขวัญ ในครั้งนี้ เพราะตนไม่เห็นด้วยกับที่หลายคนบอกว่า ลูกชายของตนไม่ควรไปดีเบต เพราะหากสังเกตดูจะเห็นว่า ลูกชายของตนไม่ไปทะเลาะด้วย แต่ใช้เวทีเพื่อชี้แจงเรื่องต่างๆ ให้สังคมเข้าใจ ส่วนอีกฝ่ายพูดไร้สาระ ซึ่งลูกชายของตนก็สามารถล่อให้อีกฝ่ายแสดงธาตุแท้ออกมา และถึงแม้ว่าใครจะว่าไผ่อย่างไร แต่ครอบครัวชื่นชม

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก วิบูลย์ บุญภัทรรักษา อู๊ด
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend