ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตให้กำลังใจ "ไมค์" หลังโพสต์ยืนตรงปากเหวจะเห็นอะไรมากกว่า

1.82K 4
ชาวเน็ตให้กำลังใจ ไมค์ หลังโพสต์ยืนตรงปากเหวจะเห็นอะไรมากกว่า

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ หนุ่ม"ไมค์ พิรัชต์" หลังออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นมีเลศนัย ลั่น ยืนตรงปากเหวจะเห็นอะไรได้มากกว่า!!

นับว่าเป็นนักร้อง-นักแสดงชายอีกหนึ่งคนที่มีข่าวดราม่าออกมาให้เห็นกันอยู่พักใหญ่สำหรับหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล จากกรณีขอยื่นสิทธิ์ปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี แต่สุดท้ายเรื่องราวก็จบลงด้วยดี โดยที่สาวซาร่าได้ยอมพาน้องแม็กซ์เวลล์ บินกลับมาจากภูเก็ต เพื่อให้มาเจอกับไมค์ และยินยอมให้เซ็นรับรองบุตร จนมีภาพน่ารักๆระหว่างสองพ่อลูกออกมาให้เหล่าแฟนๆได้ชื่นชม


ล่าสุดหนุ่มไมค์ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพตนเองยืนอยู่ตรงขอบสระว่ายน้ำ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว m1keangelo พร้อมระบุแคปชั่นว่า " When on the edge...we see things we dont usually see when we were in the center เมื่อตอนที่เราอยู่ตรงขอบเหว...เราจะเห็นอะไรต่อมิอะไรได้มากกว่าตอนที่เราอยู่ตรงกลาง "

หลังจากที่หนุ่มไมค์ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจมากมาย เช่น รักมาก=ห่วงความรู้สึกมากพวกเราอยู่ข้างๆพี่ไมค์เสมอนะคะและเราจะชราไปด้วยกัน รักแล้วรักเลย รักแล้วรอได้ , ไม่ว่าคุณจะยืนอยู่ตรงไหนพวกเราก็จะยืนรายล้อมคุณอยู่รอบๆตลอดไป รักนะคนเก่ง รอชมคลิปหรือผลงานอยู่นะคะ , ไม่ว่าไมค์จะยืนอยู่ตรงใหน พวกเราจะยืนอยู่ข้างๆไมค์ตลอดไป รักไมค์ อีกทั้งส่งหัวใจเป็นกำลังใจให้หนุ่มไมค์กันรัวๆๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม m1keangelo

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend