ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ซาร่า"ชิมลางพิธีกร ตะลุย"ภูเก็ต-พังงา"

111 0
ซาร่าชิมลางพิธีกร ตะลุยภูเก็ต-พังงา

เป็นอีกหนึ่งงานในวงการบันเทิงที่สาวซาร่า -นลิน โฮเลอร์ ได้ลองมาชิมลางเต็มตัวครั้งแรก กับงานพิธีกร ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า แม้จะเป็นแนวท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบ แต่ก็ตื่นเต้นพอสมควร และเทปแรกที่จะพาคุณผู้ชมไปสนุกคือ ทริป ดำน้ำชมหมู่เกาะสิมิลัน จ.พังงา ก่อนจะมุ่งหน้าสู่ จ.ภูเก็ต ไปจ่ายตลาด นั่นเเอง

เป็นปีทอง สำหรับ"ซาร่า -นลิน โฮเลอร์"ก็ว่าได้ ล่าสุดกระโดดมาเป็นพิธีกรรายการ "คุณนายจ่ายตลาด"ทำเอาเจ้าตัวออกอาการตื่นเต้นสุดๆ เพราะเป็นรายการสไตล์ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ สำหรับเทปเปิดซิงของ "ซาร่า" นั้นเธอเล่าว่าจะพาผู้ชมไปล่องเรือเที่ยว ดำน้ำชมหมู่เกาะสิมิลัน จ.พังงา ก่อนจะมุ่งหน้าสู่ จ.ภูเก็ต ไปจ่ายตลาดกับ ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต และประธาน แม่บ้านมหาดไทยจังหวัดภูเก็ต ที่ ตลาดสดเทศบาลกระทู้ พร้อมซื้อวัตถุดิบมาเข้าครัวทำเมนู "ผัดฉ่าเห็ด" ซึ่งรับรองว่าแซ่บ


ในฐานะพิธีกร "ซาร่า" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ดีใจที่ซาร่าได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ คุณนายจ่ายตลาด แน่นอนว่าจะพาคุณผู้ชมไปเที่ยว เกาะสิมิลัน จ.พังงา ซึ่งธรรมชาติสวยงามมาก และที่สำคัญมีนัดกับ คุณนายวันดี วุ่นซิ้ว ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะพาไปบุกตลาดสดเทศบาลกระทู้เพื่อมาทำเป็นเมนู ผัดฉ่าเห็ด ซึ่งอร่อยมาก นอกจากนั้นซาร่าก็จะพาไปเที่ยวชมเมืองภูเก็ต ที่ได้ชื่อว่าเป็น ไข่มุกแห่งอันดามัน รับรองว่าทุกคนจะชื่นชอบ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับซาร่ากับในรายการ คุณนายจ่ายตลาด ด้วยนะคะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend