ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เกาะติด..ว่าที่บ่าวสาว "ก้อย-ตูน" ชวนแฟนคลับร่วมติดตามโค้งสุดท้ายใกล้วันวิวาห์

225 6
เกาะติด..ว่าที่บ่าวสาว ก้อย-ตูน ชวนแฟนคลับร่วมติดตามโค้งสุดท้ายใกล้วันวิวาห์

เป็นที่จับตาทุกกระแสข่าวกันทีเดียว สำหรับคู่รักคู่หวาน ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ก้อย- ตูน งานนี้ขอชวนแฟนคลับ ติดตามอัปเดตเรื่องราวความสุขและชุลมุนวุ่นวายในช่วงโค้งสุดท้ายใกล้วันแต่งงานที่ทุกคนรอคอย

ถือเป็นอีกคู่หวาน ที่หลายคนรอคอย ขอร่วมไปงาน ขอร่วมแสดงความยินดี สำหรับคู่รักนักกีฬา สาวก้อย รัชวิน และ หนุ่มตูน บอดี้สแลมที่ในช่วงนี้ ถือเป็นโค้งสุดท้าย เพราะใกล้ฤกษ์วันแต่งงานของทั้งคู่เข้ามาทุกขณะ

คู่รักคู่หวานก้อย-ตูน จึงขอบันทึกทุกความทรงจำและเล่าเรื่องราวความสนุก ตลอดการเตรียมการงานแต่งงานให้แฟนๆ ได้ฟังและติดตามรับชมกันแบบใกล้ชิดติดจอ

สายข่าววงใน แอบส่งข่าวกระซิบข้างๆ หูว่า แค่เพียงฟังธีมงานแต่งงาน ก็ไม่ธรรมดาซะแล้ว เรียกว่างานนี้ ไม่ธรรมดาแน่นอนเพราะหนึ่ง ได้ระดับครีเอทีฟตัวพ่ออย่างพี่โน้ส อุดมมาเป็น Creative Director กำกับดูแลในงานนี้ทั้งแต่ต้นจนจบ อย่างนี้คงจะเรียกว่างานแต่งงานธรรมดาๆไม่ได้ซะแล้ว แต่น่าจะเป็น"มหกรรมงานแต่ง"ซะมากกว่าในส่วนของสีสัน หรือกิมมิคก็สุดชิค และน่าจะพีคสุดๆ เพราะลือกันสนั่นเมืองว่า ทั้งคู่จะยกเอา "สวนสนุกในความทรงจำของทั้งคู่" มาจำลองไว้ในงานเลยทีเดียว แค่ฟังแล้วจินตนาการภาพตาม ภาพความสนุกก็ได้อุบัติขึ้นแล้ว ที่ถือว่าจัดเต็มซะจริงๆ และในช่วงระหว่างการเตรียมงานต่างๆ เหล่านี้ ทุกภาพการเตรียมการ บรรดาแฟนๆ ก็สามารถแวะไปชมทุกความสนุกได้อย่างใกล้ชิด!

แฟนๆ และแฟนคลับของคู่นี้ สามารถติดตามชมเรื่องราวของความสุขและความชุลมุนวุ่นวาน สไตล์ก้อย- ตูนที่มาพร้อมพี่-น้อง และผองเพื่อน ที่เรียกว่าทีมเหล่าอเวนเจอร์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันสนุกๆ พร้อมทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์อย่างคับคั่ง ที่พร้อมมาร่วมสร้างฝัน ให้กับว่าที่บ่าวสาวคู่ใหม่คู่นี้...อย่างเต็มใจเป็นที่สุด!!

ไม่แน่..เรื่องราวเล็กๆ ของพวกเขาทั้งคู่ อาจทำให้คุณเผลอแอบยิ้มตามก็ได้ อย่าพลาด ร่วมติดตามชมทุกความน่ารักสดใสได้ทางช่องYoutube : Rachwin Journey EP.1ที่สายข่าวรายงานว่าพิ่งอัพลงไปหมาดๆ เพื่อร่วมติดตามทุกความหวานของทั้งคู่ใน "มหกรรมงานแต่งก้อยตูน"ที่จะมาถึงในเร็วๆ นี้

#ทีมงานเนชั่นออนไลน์ ก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้านะคะ


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend