ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ปิติ! "ในหลวง- พระราชินี" พระราชทานดอกไม้รับขวัญบุตรคนแรก "หญิงแม้น" ม.ร.ว.แม้นนฤมาส

30.67K 18
ปิติ! ในหลวง- พระราชินี พระราชทานดอกไม้รับขวัญบุตรคนแรก หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส

"พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระบรมราชินี" ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานช่อดอกไม้แก่ "หญิงแม้น" ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล และ สามี "ซัน" ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ด้าน"เจ้าคุณพระสินีนาฏฯ" มอบรถเข็นรับขวัญบุตรคนแรกของหญิงแม้น

หลังจากที่"หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล และ ซัน ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต" ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่คุณพ่อป้ายแดงให้กำเนิดลูกชายคนแรกตั้งชื่อว่า "น้องสกาย" ด.ช.จุลสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดหญิงแม้นได้โพสต์ภาพด้วยความปลื้มปิติในใจเป็นภาพของเธอและลูกชายคนแรกถ่ายคู่กับดอกไม้ที่ได้รับพระราชทานจาก"ในหลวง ร.10" และ"สมเด็จพระบรมราชินี" โดยระบุข้อความว่า

" พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พล.อ.ต.สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวังเป็นผู้แทนพระองค์เชิญช่อดอกไม้มาพระราชทานแก่ครอบครัวเกล้ากระหม่อมฉัน ในโอกาสคลอดบุตรชายคนแรก ด.ช.จุลสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นพ้นหาที่สุดมิได้

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต และนายต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต"

จากนั้นหญิงแม้นก็โพสต์ภาพเธออุ้มลูกและถ่ายภาพคู่กับรถเข็นเด็ก พร้อมระบุข้อความว่า

"เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณีได้กรุณาให้พล.อ.ต.สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวังเป็นผู้แทนนำรถเข็นเด็ก และเบาะรถยนต์สำหรับเด็ก มามอบให้แก่ ด.ช.จุลสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต บุตรชายคนแรกของดิฉัน ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต และนายต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ยังความปลาบปลื้มปีติแก่พวกเราอย่างหาที่สุดมิได้ กราบขอบพระคุณมากค่ะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : yingmann
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend