ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"นุ้ย สุจิรา" เสียน้ำตาข้างเวที เมื่อรู้ว่า "หมอเจี๊ยบ" ซี่โครงหักก่อนขึ้นชก

2.38K 4
นุ้ย สุจิรา เสียน้ำตาข้างเวที เมื่อรู้ว่า หมอเจี๊ยบ ซี่โครงหักก่อนขึ้นชก

"นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์" ถึงกับเสียน้ำตา เมื่อรู้ว่า หมอเจี๊ยบ ลลนา กระดูกซี่โครงหักแต่กัดฟันสู้กับเพื่อนรักอย่าง "เชียร์ ฑิฆัมพร" ในศึกสังเวียนชกมวยดารารายการ "10 ไฟท์ 10"

สู้กันอย่างดุเดือด สำหรับมวยดารา 10 Fight 10 ซีซั่น 2 กับคู่เมื่อคืนที่ผ่านมาระหว่าง เจี๊ยบ ลลนา ปะทะเดือดกับเพื่อนรัก เชียร์ ฑิฆัมพร เรียกได้ว่าทั้งคู่รัวหมัดใส่กันไม่ยั้ง จนหลายคนที่ติดตามถึงกับเอ่ยปากชม ว่าชกได้สมศักดิ์ศรีมากๆเลยจริงๆ และผลออกมาว่าทั้งคู่นั้นเสมอกัน ซึ่งหลังจากผลการแข่งขันจบปรากฎว่าต้องรีบพา เชียร์ ทฆัมพร ส่งโรงพยาบาล เพราะเกิดอาการหายใจไม่ออก ล่าสุดเธอปลอดภัยแล้ว

ขณะที่ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก็ได้ออกมาขอบคุณกำลังใจทุกกำลังใจที่มอบให้กับเธออีกทั้งยังขอบคุณครูที่ค่ายคงสิทธาทุกคนที่คอยสอนและให้กำลังใจเสมอ โดยเฉพาะครูยีนส์ดูแลทุกอย่างตั้งแต่ตัวเป็นกุ้งอ่อนตั้งแต่ยืนได้สามสิบวินาทีจะเป็นลมจนตอนนี้ยืนยกละหกนาทีก็ยังไหว


หลังจากนั้นยังพบว่าแฟนสาวของหมอเจี๊ยบ ได้ออกมาโพสต์ถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาที่หมอเจี๊ยบเองต้องอดทนทุ่มเทในการซ้อมมาโดยตลอด เบื้องหลังกว่าจะมี 3 ยก 3 นาทีให้ทุกคนเห็นบนเวที คือชั่วโมงการฝึกหนักหลักร้อยชั่วโมง คือวินัย ความทุ่มเท ความอดทนและที่สำคัญคือใจที่ไม่ยอมแพ้

อ่านข่าว -  ดราม่า"10 FIGHT 10" ผลตัดสินคู่"เชียร์-เจี๊ยบ" ค้านสายตา

นอกจากหลายๆคนจะออกมาให้กำลังใจกับหมอเจี๊ยบแล้ว พี่สาวคนสนิทอย่าง นุ้ย สุจิรา ก็เข้าไปให้กำลังใจกับหมอเจี๊ยบถึงข้างเวทีทั้งน้ำตา แถมยังบอกด้วยว่า ไม่รู้เลยจริงๆว่าหมอเจี๊ยบน้องรักกระดูกซี่โครงหัก ก่อนขึ้นชก

รูปแรกคือ เก่งมากน้องรัก รูปสองคือ เพิ่งรู้ว่ากระดูกซี่โครงหักตั้งแต่ซ้อมแต่กัดฟันขึ้นสู้ รูปสุดท้าย คือ #หมอเจี๊ยบเก่ง #เธอสู้สุดใจ @jeab_lalana

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดซึ้ง! หวานใจ "หมอเจี๊ยบ" เผยเบื้องหลังก่อนขึ้นชก

หาม "เชียร์" ส่งรพ.หลังศึกดวลหมัด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend