ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สุดซึ้ง! หวานใจ "หมอเจี๊ยบ" เผยเบื้องหลังก่อนขึ้นชก

3.90K 4
สุดซึ้ง! หวานใจ หมอเจี๊ยบ เผยเบื้องหลังก่อนขึ้นชก

หลังศึกตัดสิน 10 fight 10 ระหว่าง "หมอเจี๊ยบ ลลนา" กับ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ที่แม้จะตัดสินให้เสมอกันหรือผลการตัดสินจะออกแบบไหนก็ตาม ทุกคนต่างก็ยอมรับในนความกล้าของทั้งสองคนที่ยอมเข้ามาแข่งต่อยมวย และทำให้ผู้ชายต่างต้องยกนิ้วให้กับคู่นี้

หลังการแข่ง10 fight 10 ของ "หมอเจี๊ยบ ลลนา" กับ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ที่สะกดสายตาของคนดูอย่างมากและผลตัดสินที่ให้ทั้งคู่เสมอกัน จนเกิดเป็นประดราม่าขึ้นในโลกโซเชียลที่ผลออกมาแบบนี้

ล่าสุดทางแฟนสาวของ"หมอเจี๊ยบ ลลนา" ก็ได้ออกมาเผยถึงเบื้องหลังความอดทนและความทรมาน ของการฝึกซ้อมก่อนขึ้นชก พร้อมข้อความที่ลึกซึ้ง โดย "สาวเดียร์" ได้ระบุข้อความไว้ดังนี้....

สิ่งเดียวที่นักมวยคนนี้ไม่บาดเจ็บ คือหัวใจ พอถึงวันขึ้นชกบนสังเวียนมวย @jeab_lalana สู้ออกมาได้เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีบาดแผล เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีน้ำตามาก่อน เบื้องหลังกว่าจะมี 3 ยก 3 นาทีให้ทุกคนเห็นบนเวที คือชั่วโมงการฝึกหนักหลักร้อยชั่วโมง คือวินัย ความทุ่มเท ความอดทนและที่สำคัญคือใจที่ไม่ยอมแพ้

อ่านข่าว -  ดราม่า"10 FIGHT 10" ผลตัดสินคู่"เชียร์-เจี๊ยบ" ค้านสายตา

ขอแสดงความยินดีกับพี่เจี๊ยบและพี่เชียร์ ภูมิใจในทั้งคู่มากๆ You two put on a superb show และขอเป็นกำลังใจให้ใครก็ตามที่กำลังสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่างอยู่ ขอให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้อย่างเข้มแข็งเหมือนที่พี่เจี๊ยบผ่านมา และขอให้โชคดีนะคะ #ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ

CRdiabutsara


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend