ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

สุดปัง! "นิชคุณ" เตรียมโกอินเตอร์รับบทนำในภาพยนตร์ฮอลลีวูด

722 5
สุดปัง! นิชคุณ เตรียมโกอินเตอร์รับบทนำในภาพยนตร์ฮอลลีวูด

สุดปัง! นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี "นิชคุณ 2PM" เตรียมโกอินเตอร์ รับบทนำในภาพยนตร์ฮอลลีวูด เรื่อง "Hong Kong Love Story" ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งมีกำหนดเริ่มถ่ายทำในเดือนธันวาคมนี้

เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันกรี๊ด! ไอดอลหนุ่มหล่อเสียงดี นิชคุณ 2PM หรือ นิชคุณ หรเวชกุล เตรียมแสดงนำในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "Hong Kong Love Story" ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ จากฝีมือการกำกับของ เคโอนิ แว็กซ์แมน (Keoni Waxman)


ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังมีนักแสดงท่านอื่นๆ เช่น ไบรอน แมนน์ (Byron Mann) นักแสดงฮ่องกง-อเมริกันที่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์ The Big Short และ ซีรีส์ Altered Carbon รวมทั้งยังมี เคนเน็ธ เจิ้ง (Kenneth Tsang) นักแสดงชาวฮ่องกงที่เคยมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ Die Another Day และ Memoirs of a Geisha นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาวชาวโปแลนด์ โดมินิกา แคชลิค (Dominika Kachlik) ได้มารับบทนำฝ่ายหญิงอีกด้วย

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง Hong Kong Love Story ยังสร้างมาจากประสบการณ์ชีวิตจริง ของ ไบรอน แมนน์ โดย ไบรอน และ นิชคุณ จะได้รับบทเป็นทายาทเศรษฐี ซึ่งเขาทั้งสองต้องเดินทางไปยังฮ่องกง และได้พบกับเหตุการณ์ต่างๆมากมายที่จะมาทดสอบให้พวกเขาเข้าใจถึงความหมายของความรักและมิตรภาพ อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีกำหนดการเริ่มถ่ายทำภายในเดือนธันวาคมปีนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend