ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

'ไมค์ พิรัชต์'ถูกแขวะแรง ในโพสต์ 'ซาร่า'

6.72K 9
ไมค์ พิรัชต์ถูกแขวะแรง ในโพสต์ ซาร่า

ยังคงเป็นที่ติดตามกันอยู่ต่อเนื่องสำหรับ เรื่องของคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี และไมค์ พิรัชต์ ที่ล่าสุดนั้น หลังจากซาร่าโพสต์ภาพอุ้มลูกคนล่าสุด และเช็คอินที่โรงพยาบาล ชาวเน็ตก็มือไวแขวะไปถึงหนุ่มไมค์ ทันที

" ฟื้นคืนชีพ เมื่อวานวิ่งออกบ้านไปทำธุระตั้งแต่7.30 . จนลากยาวไปถึงรพ. ช่วงหัวค่ำ กลับมาบ้านสลบไปพร้อมลูก เหนื่อยมากจริงนอนน้อย ใช้พลังงานร่างกายเยอะ ฮึ้บๆ ปวดหลัง ปวดตัว ปวดกระดูก ปวดร่างกายไปหมด ถึงตัวจะเล็ก แต่ใจสู้มากนะ" นี่เป็นโพสต์ของคุณแม่ลูก 2 ซาร่า คาซิงกินี ที่ได้เขียนเนื้อหาดังกล่าวไว้ในเฟซบุ๊ก พร้อมภาพที่ตนเองกำลังอุ้มลูกสาว บริบทคล้ายให้ดื่มนมจากเต้า บนเตียง และเช็คอินที่โรงพยาบาล

ทำให้โพสต์ดังกล่าวนั้นมีคนเข้ามาส่งกำลังใจให้กับคนแม่ซาร่า อย่างมากมาย พร้อม ๆ กับความเห็นที่พาดพิงไปถึง ไมค์ พิรัตช์ ด้วย


ทำให้โพสต์ดังกล่าวนั้นมีคนเข้ามาส่งกำลังใจให้กับคนแม่ซาร่า อย่างมากมาย พร้อม ๆ กับความเห็นที่พาดพิงไปถึง ไมค์ พิรัตช์ ด้วยโดยเนื้อหาของผู้โพสต์เขียนบอกว่า "อดทน อุ้มท้อง เลี้ยงลูกทั้งสองคน ด้วยท่ามกลางเสียงด่าสาปแช่ง อย่างกับซาร่าไปสั่งฆ่าพ่อแม่ใครตายโดยผู้เป็นพ่อลูกไม่เคยคิดมาดูแลเลยสักนิด นี่คือผลงานของมันพวกชาติหมา แถมยังมีแต่พูดเอาดีเข้าตัวกันทั้งนั้น ยอมใจซาร่าจริงๆ ถึงใครจะด่าว่ายังไง ซาร่าก็ไม่เคยคิดทิ้งลูก เฝ้าเลี้ยงลูกด้วยความรัก คนที่ด่าๆๆซาร่า คิดทำร้ายซาร่า รอดูกรรมได้สนองพวกมันแน่" ทำให้ความเห็นดังกล่าวมีคนเข้ามาตอบกลับแสดงมุมมองเพิ่มเติม

ขอบคุณที่มา :Sarah Casinghini

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend