ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คณะราษฎรภูเก็ต ยิงเลเซอร์ทั่วเมือง รับประยุทธ-ครม.สัญจร

8.67K 62
คณะราษฎรภูเก็ต ยิงเลเซอร์ทั่วเมือง รับประยุทธ-ครม.สัญจร

คณะราษฎรภูเก็ต ยิงเลเซอร์ทั่วเมือง ต้อนรับการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) สัญจรที่มีขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ซึ่งลงมาถกแนวทางฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยว พร้อมตรวจเยี่ยมจุดคัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติ

การประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)สัญจรที่จะมีขึ้นวันนี้ (3พ.ย.) ที่จังหวัดภูเก็ตจึงเป็นที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมเดินทางลงพื้นที่ โดยวาระการประชุมวันนี้หลายกระทรวงเสนอของบประมาณพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดอันดามัน โดยกระทรวงแรงงานเสนอของบประมาณ 1,500 ล้านบาท จ้างงาน 6 จังหวัดอันดามัน 18,000 ล้านตำแหน่ง จากเงินกู้เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจวงเงิน 4 แสนล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการที่กระทรวงแรงงาน ทำร่วมกับกระทรวงมหาดไทยเพื่อช่วยสร้างงานในพื้นที่ในช่วงที่แรงงานภาคท่องเที่ยวได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ของโควิด-19

ล่าสุดเพจ คณะราษฏรภูเก็ต เผยแพร่ข้อความดังนี้ "การฉายเลเซอร์ถือเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์อย่างสันติวิธีที่พวกเราเลือกใช้ การเดินทางมาจังหวัดภูเก็ตของคณะรัฐมนตรีรัฐบาลพลเอก ประยุทธ์ ระหว่างวันที่ 2-3 นี้เปรียบเสมือน #ผักชีโรยหน้า


ที่เหล่าข้าราชการในพื้นที่ร่วมใจกันมอบให้กับนายใหญ่ และพร้อมใจกันไม่เห็นหัวประชาชน โกหก ทรยศ คนภูเก็ตซ้ำแล้วซ้ำอีก กับการที่บอกว่า จะรับเรื่องไปแล้วแก้ปัญหา แต่สุดท้ายคุณภาพชีวิตคนภูเก็ตก็เหมือนเดิม

พวกเราชาวภูเก็ต(ไม่ทน) ไม่ต้องการคำหลอกหลวงพวกนั้นอีกแล้ว ข้อเสนอของเราต่อคณะรัฐบาลในตอนนี้ก็คือ

#นายกต้องลาออกเท่านั้น !!!!

#ครมผักชี #คณะราษฏรภูเก็ต #ภูเก็ตปลดแอก #ภูเก็ตจะไม่ทน"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend