ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"เอิร์ธ" นักแสดงหนุ่มหอบหลักฐานชี้แจงตำรวจ คดีรถหรู

555 5

"เอิร์ธ"นักแสดงหนุ่มพร้อมทนายความ หอบหลักฐานเข้าพบพนักงานสอบสวนนครบาลพญาไท หลังปรากฎภาพเคลื่อนย้ายรถหรู เครือข่ายพนันออนไลน์ซุกโกดังย่านนนทบุรี ทนายแจง มาพบฐานะพยาน พร้อมหลักฐานแสดงความบริสุทธิ์ใจ ขณะที่ตำรวจสอบหาความเชื่อมโยง เกี่ยวข้องอย่างไร

ภายหลังปรากฎชื่อนักแสดงหนุ่มเข้าไปมีส่วนพัวพัน เคลื่อนย้ายรถหรูเครือข่ายพนันออนไลน์ จากบ้านพักของผู้ต้องหาไปเก็บไว้ที่โกดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนนทบุรี ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลพญาไท ได้ขอหมายเรียกให้เข้าชี้แจงนั้น

ล่าสุดวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.30 . ที่สน.พญาไท นายวิศววิท วงษ์วรรณลภย์ หรือ เอิร์ธ นักแสดงหนุ่ม พร้อมทนายความส่วนตัว ได้นำพยานหลักฐานเข้ามาพบพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ตามหมายเรียก กรณีปรากฏตามภาพวงจรปิดเป็นผู้เคลื่อนย้ายรถหรูเครือข่ายพนันออนไลน์ไปเก็บไว้ที่โกดังไม่มีชื่อ ซอยบางใหญ่-บางคูลัด 4 .5 .บางม่วง .บางใหญ่ .นนทบุรี


ทั้งนี้การเข้าให้ปากคำในวันนี้สืบเนื่องจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ศูนย์อาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศปอส.ตร. นำหมายค้นของศาลจังหวัดนนทบุรี 716/63 เข้าตรวจค้นโกดังไม่มีชื่อ ซอยบางใหญ่-บางคูลัด 4 .5 .บางม่วง .บางใหญ่ .นนทบุรี พร้อมยึดรถหรูจำนวนหลายคันที่คาดว่ามีความเชื่อมโยงกับเครือข่ายพนันออนไลน์มูลค่ากว่าหมื่นล้านบาท เมื่อวันที่ 26 ..ที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในรถหรูที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดจากการตรวจสอบพยานหลักฐานพบว่านายวิศววิท เป็นผู้ไปขับรถหรูจากบ้านพักนายแทนไท ณรงค์กูล ผู้ต้องหาที่เป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่ ภายในซอยประเสริฐมนูกิจ 29 เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา

เบื้องต้นทนายความ เปิดเผยก่อนเข้าพบพนักงานสอบสวนว่า วันนี้นายวิศววิทมาให้การในฐานะพยาน พร้อมนำหลักฐานมาเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ของตัวเอง

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า สำหรับการสอบปากคำในครั้งนี้เพื่อหาความเชื่อมโยงกับนายแทนไทว่ามีความเกี่ยวข้องกันหรือไม่อย่างไร รวมถึงประเด็นการเคลื่อนย้ายรถหรูออกบ้านนายแทนไท ไปซุกซ่อนที่โกดังที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เอิร์ธ" โต้เอี่ยวแก๊งพนันออนไลน์

เปิดประวัติ 'เอิร์ธ-วิศววิท' หลังโดนจ่อหมายเรียก เอี่ยวซุกรถหรู แก๊งเว็บพนันออนไลน์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend