ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

หาม "เชียร์" ส่งรพ.หลังศึกดวลหมัด

13.43K 11

อัปเดตอาการ เชียร์ ฑิฆัมพร หลังดวลหมัดเพื่อนสนิท เจี๊ยบ ลลนา ผลปรากฏไม่มีใครแพ้ชนะ แต่หลังจากการชกสาวเชียร์มีอาการหายใจไม่ทัน จนหามส่งรพ. ล่าสุดเคลื่อนไหวแล้ว

ความเคลื่อนไหวศึกมวยดารา "10 FIGHT 10" ซีซั่นสอง คู่ที่สี่ ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน ถือว่าเป็นคู่ไฮไลท์สำคัญที่เอาดาราผู้หญิงขึ้นชกบนสังเวียนรายการนี้เป็นครั้งแรก โดยเป็นการพบกันระหว่าง "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" จากทีมแบล็ค พบกับเพื่อนซี้ " เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" จากทีมไวท์

ผลปรากฏว่าชกครบ 3 รอบ ไม่มีใครแพ้ใครชนะได้คะแนนเท่ากัน แต่ทว่าหลังจากการชกสาวเชียร์มีอาการหายใจไม่ทัน เนื่องจากโดนต่อยเข้าตรงบริเวณจมูก ทำให้ทีมงานต้องรีบพาส่งห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดโดยด่วน

อ่านข่าว - ดราม่า"10 FIGHT 10" ผลตัดสินคู่"เชียร์-เจี๊ยบ" ค้านสายตา


ล่าสุดสาวเชียร์ ได้เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วน cheerny14 ด้วนการโพสต์คลิปขณะนอนรักษาตัวในห้องผู้ป่วยที่โรงพยาบาล พร้อมระบุข้อความว่า " ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆ และสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ "

ขอบคุณอินสตาแกรมเชียร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend