ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ดราม่า"10 FIGHT 10" ผลตัดสินคู่"เชียร์-เจี๊ยบ" ค้านสายตา

14.02K 20
ดราม่า10 FIGHT 10 ผลตัดสินคู่เชียร์-เจี๊ยบ ค้านสายตา

ถือเป็นอีกคู่มวยดารา"10 FIGHT 10" ที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ถึงความสนุกและวิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อนของคู่"เชียร์ ฑิฆัมพร" และ "เจี๊ยบ ลลนา" ที่ต่อยแลกหมัดกันครบ 3 ยก ก่อนที่สาวเชียร์ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปาก มีรอยช้ำที่บริเวณจมูก เเละมีอาการเหนื่อย ล่าสุดเธอเผยว่าอาการดีขึ้นแล้ว

ความเคลื่อนไหวศึกมวยดารา "10 FIGHT 10" ซีซั่นสอง คู่ที่สี่ ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน ซึ่งถือเป็นคู่ไฮไลท์สำคัญที่เอาดาราผู้หญิงขึ้นชกบนสังเวียนรายการนี้เป็นครั้งแรก โดยเป็นการพบกันระหว่าง "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" จากทีมแบล็ค พบกับเพื่อนซี้ "เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" จากทีมไวท์ ชกในพิกัดน้ำหนัก 57 กก. ซึ่งทั้งคู่ชั่งผ่านฉลุย โดย เชียร์ ฑิฆัมพร ชั่งได้ 56.65 กก. ส่วน เจี๊ยบ ลลนา ชั่งได้ 55.40 กก.

จบ 3 ยก ผลการตัดสินจากคณะกรรมการปรากฏว่า กรรมการหนึ่งคนให้ เชียร์ ชนะ 29-28 กรรมการอีกหนึ่งคนให้ เจี๊ยบ ชนะ 29-28 และกรรมการอีกหนึ่งคนให้เสมอกัน 29-29 นั่นเท่ากับว่า ทั้งคู่เสมอกัน ได้เพิ่มทีมละ 1 คะแนน ทำให้สถานการณ์รวมยังเป็น ทีมไวท์ ที่นำ ทีมแบล็ค 5-4 คะแนน โดยเชียร์ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปาก มีรอยช้ำที่บริเวณจมูก เเละมีอาการเหนื่อย ก่อนที่ทีมงานจะนำตัวเชียร์ส่งโรงพยาบาลทันที

ทว่าหลังจบการแข่งขันในโลกโซเชียลต่างพูดถึงการแข่งขันคู่นี้จำนวนมาก มีทั้งชื่นชมว่าชกสนุกกว่าคู่ผู้ชาย รวมถึง"กันต์ กันตถาวร" พิธีกรรายการ ถึงกับบอก 2 ซีซั่น คู่นี้มันส์สุด จบ 3 ยก


.

.

ส่วนอีกรายบอกว่า ผมเชื่อว่ามวยคู่นี้ จะยกระดับ "มวย" ให้ขึ้นไปอีกระดับ ไม่ได้มาต่อยเล่น ๆ แต่จริงจัง สมศักดิ์ศรี สนุกมาก ๆ อาจจะทำให้ผู้หญิงหลายคนเห็นแล้วมีแรงบันดาลใจ ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย มาฝึกต่อยมวยเพิ่มขึ้นก็ได้ ทั้งคู่วันนี้ ไม่ใช่ดารา แต่เป็นนักกีฬาและนักสู้ สุดยอดมาก

ในอีกด้านที่แฟนคลับได้เห็นเชียร์ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปาก มีรอยช้ำที่บริเวณจมูก เเละมีอาการเหนื่อย สุดท้ายไม่สามารถขึ้นเวทีฟังผลตัดสินได้ ต้องให้หัวหน้าทีมขึ้นมาฟังผล ซึ่งปรากฏว่าผลการแข่งขันให้เสมอกัน ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเชียร์ควรชนะจากในยกที่สามที่เธอชกเข้าเป้ามากกว่า อีกรายก็มาในทิศทางเดียวกันว่า เข้าใจว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ควรตัดสินตามจริงไม่ค้านสายตา , สีหน้าอองตวนเสียอย่างชัด ทุกคนซ้อมมาหนัก ตัดสินแบบนี้ต่อยแบบไม่ต้องเจ็บขนาดนี้ก็ได้

ในขณะที่อีกรายมองว่า ส่วนตัวมองว่ายกแรกยังสูสี ยกสองต้นยกเชียร์ได้ แต่ปลายๆเจี๊ยบไล่ถลุง ทำเชียร์ออกอาการ หมุนตัวหันหลังให้บ่อยๆ ส่วนยก3 เชียร์แม่นกว่า แต่เจี๊ยบก็โต้บ้าง สุดท้ายจบเจ๊าแบบสวยๆ

ล่าสุด เชียร์ โพสต์ขอโทษพร้อมเผยคลิปอาการล่าสุดว่า ดีขึ้นแล้ว ชีพตรเต้นเร็วมากๆ หายใจไม่ทัน ต้องให้ออกซิเจน พร้อมเผยว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆ?? และสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ #10fight10season2 #10fight10ss2"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์