ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

กอล์ฟ สุรัมภา’ชวนนักปั่นร่วมงาน "เชียงราย โร้ดคลาสสิค 63"

325 5
กอล์ฟ สุรัมภา’ชวนนักปั่นร่วมงาน เชียงราย โร้ดคลาสสิค 63

สำหรับใครที่ชอบกิจกรรมการปั่นจักรยาน ครั้งนี้สาวกอล์ฟ สุรัมภามีเส้นทางดี ๆ มาเชิญชวนกันกับงานปั่นจักรยาน "เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563" ในเส้นทางธรรมชาติช่วงปลายฝนต้นหนาว จ.เชียงราย

ต้องฟิตแล้วแหละ ดาราสาวนักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา นางเอกจากหนัง คู่แรด และ รักเอาอยู่ ชวนนักปั่นทั่วไทยเตรียมจักรยานคู่ใจไปร่วมงาน "ใจเกินร้อย" งานปั่นจักรยาน "เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563" ที่จัดโดย สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมกับ ททท. พานักปั่นสัมผัสกับอากาศสุดฟินในช่วงปลายฝนต้นหนาว และวิวธรรมชาติสวยๆ ตลอดเส้นทางการแข่งขันในจังหวัดเชียงราย ดีเดย์ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤศจิกายน นี้

สำหรับงาน เชียงราย โร้ดคลาสสิค ประจำปี 2563 (Chiangrai Road Classic 2020) ในครั้งนี้ ทาง บริษัท สิงห์ปาร์คเชียงราย จำกัด ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย จัดขึ้น โดยใช้เส้นทางในจังหวัดเชียงราย ซึ่งรายการนี้เป็นการปั่นจักรยานแบบ "ใจเกินร้อย" ไม่จำกัดประเภทของจักรยาน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการขี่จักรยานในจังหวัดเชียงราย และเพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดเชียงราย ให้แพร่หลายสู่ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยผู้ที่สามารถเข้าเส้นชัยได้ตามเวลาที่กำหนด จะได้รับเหรียญที่ระลึกใจเกินร้อย โดยแบ่งระยะทาง ดังนี้ 25, 50, 120, และ 170 กิโลเมตร คาดในปีนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันถึง 4,000 คน


ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันขณะนี้สามารถสมัครได้ที่ศูนย์กีฬาและสันทนาการ,สิงห์ปาร์คเชียงราย(บ้านแดง)และร้านจักรยานต่างในจังหวัดเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียงค่าสมัคร300บาทท่านจะได้รับชิพจับเวลา,อาหารกลางวัน,ประกันอุบัติเหตุส่วนการสมัครออนไลน์ทางwww.singhapark.comนั้นปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้วหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Line Official : singhaparksports

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend